คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11

วันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 12 ธันวาคม 2563

  • สถานที่ : ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • ราคาบัตร : 1,500-3,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11

ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ ที่มีแต่ความสนุกสุดมัน Big Mountain มักจะเป็นงานที่ทุกคนนึกถึงเป็นที่แรกๆ ด้วยพื้นที่จัดงานมีขนาดใหญ่ และ ผู้เข้าชมงานก็เยอะด้วย ศิลปินที่มาขึ้นเวทีก็มีทั้งระดับแถวหน้าไปจนถึงศิลปินหน้าใหม่ที่อยู่ในกระแส จนกลายเป็นเทศกาลดนตรีที่ทุกคนเฝ้ารอคอยทุกปี ในปีนี้ GMM Grammy ได้ปักหมุดเตรียมจัดเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11 ใน วันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

สำหรับบิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัลในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์การเที่ยวเฟสติวัลแบบมีความปลอดภัย ยุค New Normal (นิวนอร์มอล) โดยทีมผู้จัดได้เตรียมการป้องกันอย่างดีที่สุดด้วยมาตรการ 5 ส.สำคัญ คือ สะอาด สวมหน้ากาก สงวนระยะ สอดส่อง สื่อสาร เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11 จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีหลากหลายรูปแบบที่ผสมผสานความสนุกสุดมัน และ ความปลอดภัยได้อย่างลงตัวที่สุด

ทั้งนี้ Big Mountain Festival ที่กำลังจะมาถึงถือเป็นครั้งที่ 11 แล้ว ปีนี้มาภายใต้ธีม งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล เพราะนี่คือเทศกาลดนตรีของคนอดไปทุกเทศกาลมารวมตัวกัน เพราะได้เหมารวมทุกงานที่งด อด เลื่อน มาไว้ที่งานนี้งานเดียวแบบจัดหนัก! จัดเต็ม! กว่าที่เคย เต็มอิ่มตลอด 2 วัน 2 คืน ยิ่งไปกว่านั้นยังได้เตรียมโชว์ดี โชว์เด็ดรวมทุกเทศกาล ทั้งขบวนแห่มังกร รถแห่ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซนอาหาร โซนตลาด ที่ให้ได้ช้อปได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย โดยเฉพาะโซนไข่เจียวซิตี้ ที่ใครมาบิ๊กเมาน์เท่นก็ต้องมากินสารพัดเมนูไข่เจียวแสนอร่อยที่งานนี้ รวมทั้งมากมายไปด้วยลานจอดรถ ห้องน้ำ พื้นที่กางเต็นท์ ที่ได้จัดเตรียมไว้อย่างเพียงพอ

โดยความสนุกของเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในครั้งนี้ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สุดปัง และ เหนือกว่างานอื่นๆ นั่นคือไลน์อัพศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป็อบ, ร็อค, ฮิปฮอป, แดนซ์, อินดี้ และ ลูกทุ่ง ที่จะมาสร้างประสบการณ์ความสนุก และ ความบันเทิงบน 8 เวทีหลัก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเบอร์ใหญ่ นำทีมโดย Potato, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, Clash, ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ, Slot Machine, Cocktail, Klear, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, เดอะทอยส์, บิ๊กแอส, เก็ทสึโนวา, โพลีแคท, ฟักกลิ้งฮีโร่, โลโมโซนิก, ไททศมิตร, ยัวร์บอยทีเจ, Paradox, อิ้งค์-วรันธร เปานิล, Labanoon, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, นนท์-ธนนท์ จำเริญ, อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม, RachayO, GUNGUN, MEAN, หนุ่ม กะลา, Scrubb, Meyou, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, วิโอเลต วอเทียร์, ไปส่งกู บขส.ดู๊, Whal and Dolph, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, Flure, Zeal, มายเซ็ท, เขียนไขและวานิช, The Yers, น้อย พรู, แอนนาลีนน์, Sweet Mullet, Retrospect, Bomb at Track,  Safeplanet, ซิลลี่ ฟูลส์ & แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์, Lipta, ศรีราชา ร็อคเกอร์, YOUNGOHM x FIIXD x GAVIN D.x DJ NAT. x YOUNGGU x Diamond x 1MILL x Young Bong, The M, MILLI, Maiyatap, AUTTA, NAMEMT, BLACKSHEEP, Ben Bizzy, LAZYLOXY, Solitude is Bliss, H3F, วาเลนติน่า พลอย, ส้ม มารี, ROOFTOP, Yented, Dept, Stoondio, Kordyim, Zee, Clockwork Motionless, จุลโหฬาร รวมทั้งศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ อย่าง คริส-พีรวัส x ไบร์ท-วชิรวิชญ์ x วิน-เมธวิน x ณนนท์, เจเลอร์ x พาริส x แพรวา, Bowkylion, Tilly Birds, Three Man Down และยังตอกย้ำความสนุกด้วยศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง Super วาเลนไทน์, เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก และอีกเพียบกว่า 200 ศิลปิน ดูจากรายชื่อศิลปินทั้งหมดแล้ว รับรองว่าแต่ละเวทีทุกคนจะต้องได้รับความสุข ความสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน

ปีนี้ บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11 จะชวนทุกคนมาสนุกแบบงานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล ด้วยการดีไซน์เวทีสร้างสรรค์เป็นเทศกาลรื่นเริงต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประสบกาณ์ของงานเฟสติวัล ระดับประเทศอย่างแท้จริง โดยภายในงานปีนี้ จะมีทั้งหมด 8 เวที กับ 5 เทศกาล คือ

PEPSI HIPHOP X DANCING STAGE เวทีของการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส โดยได้ดีไซน์เวทีเป็นต้นคริสมาสต์ขนาดยักษ์สูงเท่ากับตึก 10 ชั้น เมื่อเสียงสัญญาณพลุดังกึกก้อง เวทีนี้จะเปลี่ยนร่างเป็นเวที EDM (อีดีเอ็ม) วิบวับ ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ

COW STAGE (เวทีวัว) ในบรรยากาศสุดสดใสที่ทั้งเวทีอบอวลไปด้วยสีชมพูที่จะทำให้ทุกโมเมนต์ของผู้เข้าร่วมงานประทับใจไปกับเพลงรักสุดฮิตแบบครบรส ผสมผสานด้วยงานสเตจดีไซน์ล้ำๆ ที่รวมเอาความคลาสสิคกับความโมเดิร์นสไตล์ดิจิตอล แบบ 16-bit เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

BLACK STAGE เวทีของเทศกาลฮาโลวีนแบบชาวร็อค ในบรรยากาศโกดังเก่าถูกทิ้งร้าง บวกกับความดิบๆของโครงสร้างเหล็กผุพัง ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความหลอน และ ความมันส์ของการแสดงสดของขุนพลร็อคชื่อดัง

RUM-WONG BAR (เวทีรำวง) บาย “โจอี้ บอย” เจ้าเก่า เจ้าเดิม การันตีความมันส์ ความเกรียน! เวทีที่ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลลอยกระทง โดยได้ดีไซน์ก็อตซิล่าสัญลักษณ์ประจำเวทีนี้กลายร่างเป็นนางนพมาศยืนตระหง่านบนกระทงยักษ์

CHIC STAGE (เวทีไก่) และ EGG STAGE (เวทีไข่) 2 เวทีที่โดนใจสายอินดี้ ปีนี้ได้ยกเทศกาล Full Moon มาไว้ที่เขาใหญ่ ในบรรยากาศเก๋ๆ ใต้แสงจันทร์ เพิ่มเติมสีสันด้วยแสงไฟนีออนหลากสีที่เนรมิตพื้นที่ของเวทีนี้ให้กลายเป็นป่าเรืองแสง นอกจากนั้นยังมีบริการเพ้นท์หน้าด้วยสีเรืองแสงเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก และได้ถ่ายรูปไนท์ช็อตกันอีกด้วย

FERRIS WHEEL STAGE (เวทีชิงช้าสวรรค์) เวทีที่ใหญ่ที่สุดของบิ๊กเมาน์เท่น กลับมาปีนี้ ธรรมดาได้ไง พบกับวงล้อชิงช้าสวรรค์ 7 วง ที่รวบรวมทุกเทศกาลของความสนุกไว้ที่เวทีนี้เวทีเดียว

- STAGE QUARANTINE (สเตจควอเรนทีน) ผับในสไตล์ Big Mountain มิวสิคเฟสติวัลที่ได้กลุ่มปาร์ตี้ตัวแม่อย่าง “แทรชเชอร์” จะมาเปิดเพลงแดนซ์สุดฮิตนานาชาติ รับรองว่าทุกเพลงมันกระชากใจ เร้าใจขาแดนซ์ มาที่เดียวรับรองได้ทั้งความมัน ทั้งมิตรภาพดี ๆ กลับไปด้วยแน่นอน

อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ บัตร VIP ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และ สิทธิพิเศษมากมายตลอด 2 วัน 2 คืน ประกอบด้วย (1) VIP Fast Lane เข้างานรวดเร็วไม่ต้องต่อแถวยาวให้วุ่นวาย (2) VIP Toilet ห้องน้ำส่วนตัวทั่วบริเวณงาน พร้อมแอร์เย็นฉ่ำ (3) VIP Free Charging ชาร์จแบตที่โซนชาร์จแบตได้ฟรี ไม่มีจำกัด ตลอดทั้งสองวัน (4) VIP Deck โซนรับชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ 4 เวทีใหญ่ ประกอบด้วย เวทีชิงช้าสวรรค์, เวทีวัว, เวทีแบล๊ค และ เวทีเป๊ปซี่ ฮิปฮอป x แดนซิ่งสเตจ (5) VIP Lounge โซนบริการเหนือระดับกับจุดพักผ่อนสุดพิเศษที่แสนสะดวกสบายเฉพาะผู้ถือบัตรวีไอพีเท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงกับงานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล ที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 11 โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น ราคาเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และบัตร VIP Early Cow ราคาเพียง 3,000 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท) ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com และ www.gmmlive.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : BigMountainMusicFestival และ www.bigmountainmusicfestival.com #BMMF11 #PEPSI #งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ