คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
MAX The Intimate AF Tour in Bangkok

MAX The Intimate AF Tour in Bangkok

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 ที่ Lido Connect

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 17 มกราคม 2563

  • สถานที่ : Lido Connect

  • ราคาบัตร : 1,300 [Phase 1](จำนวนจำกัด) / 1,800 [Phase 2]

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

MAX The Intimate AF Tour in Bangkok

ป๊อปให้สุด แล้วหยุดที่ MAX

เตรียมหลงรัก ป๊อบไอดอลคนต่อไป กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “MAX ดิ อินทิเมท เอเอฟ ทัวร์ อิน แบงค็อก” 17 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์

 

ถึงคราวของศิลปินดาวรุ่งเจ้าของฉายา “หนุ่มน้อยเจ้าพ่อเพลงป๊อป”  MAX (แม็กซ์) เจ้าของเพลงฮิตโรแมนติก "Lights Down Low" และ "Love Me Less" จะได้เดินทางมาเยือนประเทศไทยพร้อมคอนเสิร์ตแรกสุดพิเศษ MAX The Intimate AF Tour in Bangkok พร้อมพาแฟนเพลงล่องลอยไปกับเสียงหวาน ๆ ในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์   

จัดโดย Live Nation BEC-Tero

  • เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com

  • สมาชิกแฟนคลับสามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

  • สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

  • บัตรเฟส 1 ราคา 1,300 บาท (จำนวนจำกัด)

  • บัตรเฟส 2 ราคา 1,800 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้ที่ 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.livenation.co.th เฟซบุค www.facebook.com/livenationbectero ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

MAX คือ ศิลปินดาวรุ่งมากความสามารถ ชื่อจริงของเขาคือ แม็กซ์เวล จอร์จ ชไนเดอร์ (Maxwell George Schneider) แม้อายุจะยังน้อย แต่ประสบการณ์ในวงการบันเทิงและวงการเพลงของเขาก็มีมากไม่แพ้ใคร เริ่มจากการเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครบรอดเวย์เรื่อง 13 กับนักร้องสาวสุดฮอต อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) ก่อนจะได้รับโอกาสให้มาถ่ายแคมเปญโฆษณาแบรนด์แฟชั่นกับราชินีแห่งวงการเพลงป๊อปอย่าง มาดอนน่า (Madonna) นอกจากเขาจะทำให้เธอประทับใจในความสามารถแล้ว ชื่อของเขาก็กลายเป็นที่สนใจของสื่อในวงกว้างด้วย

ในปี 2011 MAX เดินหน้าเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่องซิทคอมเพลงวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Nickeledeon เขาได้รับบทนำในซิทคอมชื่อว่า How to Rock และภาพยนตร์เรื่อง Rags แม้ว่าจะยุ่งอยู่กับงานแสดง MAX ก็ยังแบ่งเวลามาฝึกปรือฝีมือด้านงานดนตรีด้วยการทำคลิปคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปอยู่เสมอ ด้วยยอดวิวสูงถึง 40 ล้าน เขาสามารถสร้างฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบในโทนเสียงของเขาได้สำเร็จ

อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ MAX ถูกปล่อยออกมาในปี 2016 Hell’s Kitchen Angel ได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยเฉพาะซิงเกิ้ลเพราะ "Lights Down Low" ที่พิเศษกว่าเพลงอื่น เพราะมันเป็นเพลงที่เขาแต่งและร้องให้แฟนสาวขณะที่ขอเธอแต่งงาน “สิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับเพลง ไลทส์ ดาวน์ โลว์ คือเนื้อเรื่องของมัน ผมไม่เคยจริงใจกับเพลงไหนได้มากเท่านี้”  ซิงเกิ้ลนี้มียอดสตรีมมิ่งที่สูงกว่า 500 ล้านครั้ง แถมยังทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Adult Pop Songs และเจาะทะลุขึ้นชาร์ต Billboard Hot 100 ได้สำเร็จ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่คู่บ่าวสาวมักขอให้เปิดในงานแต่งงาน

ห้ามพลาดกับก้าวแรกและคอนเสิร์ตแรกของป๊อปสตาร์ดาวรุ่ง MAX พร้อมพาแฟนเพลงสนุกไปพร้อมกันกับคอนเสิร์ต พิเศษ MAX The Intimate AF Tour in Bangkok วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ