JAYLERR

JAYLERR

เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ เรียกได้ว่า เป็นไอดอล ของเยาวชนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวางตัว ด้านแฟชั่น และมีความจริง ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ JAYLERR

เพลงใหม่อัพเดท

ประวัติ JAYLERR

เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ เรียกได้ว่า เป็นไอดอล ของเยาวชนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวางตัว ด้านแฟชั่น และมีความจริงจังกับการทำงาน เจเจ จึงถูกยกให้เป็น ต้นแบบ
	มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้เห็น เจเจ จากการเดินแบบฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ห้างเซ็นทรัลเชียงใหม่จึงชักชวนไปแคสติ้ง ในภาพยนตร์เรื่อง “เกรียน ฟิคชั่น” และนี่คือการ “เดินเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว”และเปลี่ยนชีวิตของ เจเจ จนถึงปัจจุบันนี้ จากนั้นก็มีผลงานออกมาให้ชมเรื่อยๆ ทั้งภาพยนตร์    ซีรีย์ มิวสิควิดีโอ โฆษณา
โชคชะตา ของ เจเจ กฤษณภูมิ
	โชคชะตาพาให้ เจเจ ผ่านทั้ง จุดยากและจุดง่าย ในตอนนั้นคิดว่าจะทำเป็นงานอดิเรก แต่หลังจากหมดสัญญาสังกัดเดิม เจเจ ย้ายมา อยู่กับ “นาดาว”และเปิดฟอร์มประเดิมงานแรกด้วยซีรีย์ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่”ทำให้ เจเจ มีชื่อเสียงมากขึ้น และ เจเจ ก็พัฒนาตัวเองเยอะมาก เนื่องจาก นาดาว มีแต่นักแสดงมืออาชีพจำนวนมาก นั่นคือแรงผลักดันให้ เจเจ คิดว่า “เราต้องไม่แพ้คนอื่น” เรายืนในที่สว่างเพื่อเป็นแบบอย่างให้กับใครหลายคน นั่นหมายถึงทุกๆย่างก้าว หรือทุกๆการกระทำ ยิ่งต้องระวัดระวัง เพราะบนเส้นทางมายา ถ้าพลาด มันคือ จบ’
	ดังนั้น ในอนาคตกับอาชีพนักแสดง เจเจ ไม่รับปากว่า จะเดินตามเส้นทางตามโชคชะตาหรือไม่ เพราะ “เขายังมีฝันกับทางสายดนตรี”
ดนตรี คือ อีกฝันของ เจเจ กฤษณภูมิ
	9x9 (ไนน์ บาย นาย) คือโปรเจกต์พิเศษเป็นการรวมตัวของ 9 หนุ่มสุดยอด ไอดอล มีการเปิดตัวเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปี 2018 เดิมที เจเจ ชอบร้องเพลง ชอบฟังเพลง แต่ไม่เคยมีโอกาสเอามาพัฒนาจริงจัง เคยเล่นกีต้าร์ตั้งแต่ช่วงมัธยมศึกษา เคยตั้งวงกับเพื่อนๆ ชื่อ “แมวเซา” ช่วงอยู่วงการบันเทิงก็เคยเล่นกีต้าร์ในวง Sleep Runway ร้องเพลง Cover ร้องนำเพลงประกอบซีรีย์ เพลงประกอบภาพยนตร์ ดีกรี เข้าชิงรางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยมจากเวทีวิจารณ์บันเทิง  
	เจเจ มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ต GTH Star Theque และความรู้สึกตอนนั้นเองที่ เจเจ รู้สึกได้ว่า มีคนตั้งใจฟังเราเต็มไปหมด พอได้ออดิชั่น โปรเจกต์ 9x9 ได้ฝึกแบบจริงจังเป็นครั้งแรกยิ่งทำให้ชอบมาก “มันตอกย้ำว่าการร้องเพลงทำให้เรามีความสุข” 
“เมื่อเราลงทุนลงแรงกับอะไรแล้วต้องไม่สูญเปล่า”
	การลงทุนลงแรงนี้คือ ความพยายาม ความตั้งใจ การเรียนรู้และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในงานวงการบันเทิง  นี่คือ คำพูดของ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม “ทายาท” อดีนายกรัฐมนตรี “จอมพล แปลก พิบูลสงคราม”

เนื้อหาจาก :JOOX