รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

LAZYLOXY

แรพเปอร์หน้าใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แม้ว่าจะเจอข่าวฉาวเรื่องกินตับสาวๆ ทั่วไทยมาหนึ่งระลอกแล้ว แต่หนุ่ม ‘ท็อป ปฐมภูมิ ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ LAZYLOXY

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ LAZYLOXY

แรพเปอร์หน้าใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แม้ว่าจะเจอข่าวฉาวเรื่องกินตับสาวๆ ทั่วไทยมาหนึ่งระลอกแล้ว แต่หนุ่ม ‘ท็อป ปฐมภูมิ พูลกลั่น’ ก็ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานเพลงต่อไปเรื่อยๆ แถมยังออกมายอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นแบบแมนๆ ว่ามันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย แหม่ๆๆๆ ตอบตรงมาตรงไปขนาดนี้ยังไงแฟนคลับก็ต้องเข้าใจอยู่แล้วล่ะเนอะ 

จุดเริ่มต้นของ LAZYLOXY 

หนุ่มท็อปนั้นกำลังศึกษาอยู่ที่ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกดนตรีสากล อายุ 23 ปี ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้เริ่มมีชื่อเสียงหลังจากที่ได้เข้าไปประกวดเวที The Rapper ก่อนจะเซ็นสัญญาเข้าร่วมค่าย YUPP! หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลงที่มียอดวิวมากกว่า 10 ล้านวิวออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นใจอยู่เรื่อยๆ  

แม้กระทั่งเพลงที่หนุ่มท็อปเป็นคนแต่งเองก็ตาม พบว่ามียอดวิวสูงถึง 181 ล้านวิว เรียกว่าได้ว่า LAZYLOXY คือ แรพเปอร์หน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ 

เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นแรพเปอร์ที่หาตัวจับได้ยาก เพราะนอกจากเขาจะแรพได้แล้วนั้นเรื่องร้องเพลงก็ไม่ต้องห่วงเลย อย่างที่ทุกคนคงได้ลองฟังมาแล้วบ้างกับผลงานเพลงของ LAZYLOXY ที่หนุ่มคนนี้มีเสียงที่ใช้ได้เลยทีเดียวล่ะ ซึ่งต่างจากเหล่าแรพเปอร์ทั่วไปที่น้อยมากที่จะร้องเพลงได้เพราะขนาดนี้ 

นอกจากผลงานเพลงแล้วหนุ่มท็อปยังได้มีผลงานด้านการแสดงควบคู่มาด้วย เรียยกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริงๆ ค่ะ 

เพลงของ LAZYLOXY 

มาเริ่มต้นกันที่เพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง เป็นไรไหม ที่หนุ่มท็อปได้ร้องเอาไว้ เนื้อหาก็ถือว่ามีความเรียลตามสไตล์ของเพลงในรูปแบบนี้ที่กล่าวถึงอาการอกหักของหญิงสาวที่ถูกหักอกมา เป็นสถานการณ์ที่ล้อถึงสิ่งที่เกิดขึ้นของบรรดาสาวๆ ที่นกมา นั่นก็คือร้องไห้ กินเหล้า เมาอยู่ตามผับ โดยสอนให้เข้าใจว่าอาการเหล่านี้จะหายไปได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียใจหรือร้องไห้ แต่ใช้ชีวิตไปแบบสนุกๆ ดีกว่า 

ต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงดังของ LAZYLOXY อย่าง Morning ที่พึ่งจะปล่อยออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้เอง อารมณ์เพลงที่ต่างไปจากเพลงแรกโดยสิ้นเชิง แม้ว่าวิธีการร้องและถ่ายทอดยังคงให้อารมณ์เหมือนแรพอยู่ตลอดเวลา ให้กลิ่น R&B เล็กๆ นั่นเอง 

ใครที่ชื่นชอบวงนี้ก็สามารถติดตามผลงานของหนุ่มมากความสามารถคนนี้ได้ตลอดที่ Joox!

เนื้อหาจาก :JOOX