NONT TANONT

Key word: นนท์ the voice นักร้องหนุ่ม นนท์ the voice ดีกรีแชมป์คนแรกของเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ กับทักษะด้านการร้องที่ถูกพัฒน ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ NONT TANONT

เพลงใหม่อัพเดท

ประวัติ NONT TANONT

Key word: นนท์ the voice 

นักร้องหนุ่ม นนท์ the voice ดีกรีแชมป์คนแรกของเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ กับทักษะด้านการร้องที่ถูกพัฒนามาตลอดหลายปี ทำให้ตอนนี้นนท์เป็นอีกหนึ่งศิลปินชายที่มีเสียงร้องทรงคุณภาพ จึงไม่แปลกที่เขาจะสามารถคว้ารางวัลแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 4 หน้ากากเป็ดน้อยได้สำเร็จ 

เรียนรู้จากความพ่ายแพ้ก่อนเดินหน้ารับชัยชนะ 

เราทราบดีว่านนท์อาจไม่ใช่เด็กหนุ่มที่ประสบความสำเร็จด้านการร้องเพลงตั้งแต่แรกเริ่มทั้งที่น้ำเสียงของเขามีคุณภาพ อุปสรรคที่มักเข้ามาทดสอบเข้าอยู่เรื่อยๆ เด็กหนุ่มคนนี้ชินกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นจึงเป็นส่วนให้เขาเข้มแข็งและพัฒนาตัวเองมาจนถึงจุดนี้ได้  

หลังม่านนนท์ the voice เป็นหนุ่มสายฮา มีมุกคอยสร้างสีสันให้เกิดความครึกครื้นอยู่เสมอแต่เมื่อออกมาสู่หน้าม่านนนท์กลับสร้างความเป็นมืออาชีพในการร้องเพลง ที่จุดประกายความสร้างสรรค์สู่สังคมอย่างยั่งยืน 

นนท์ จำเริญ เซ็นสัญญากับบริษัทแพนเทอร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์จำกัด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 จนถึงปัจจุบัน หนุ่มภูเก็ตที่เดินทางทำตามฝัน ที่เข้ามาในกรุงเทพเพื่อเรียนต่อในมัธยมปลาย ซึ่งก่อนจะแข่งขันที่รายการเดอะวอยซ์นนท์ได้มีโอกาสออกรายการทางช่อง 3 “รายการตีสิบ” ซึ่งนนท์ก็ได้แสดงเสียงร้องผ่านรายการอย่างไพเราะ 

การกลับมาอีกครั้งของนนท์ 

หลายคนอาจทราบว่านนท์มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆ ด้านทั้งการร้อง การพูด รวมถึงด้านรูปร่างหน้าตา ในขณะที่ประกวด The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 4 นนท์ได้แชมป์มาสำเร็จซึ่งตามธรรมเนียมต้องถอดหน้ากาก และหนุ่มหล่อในลุคมั่นใจก็เผยโฉมท่ามกลางสป็อตไลท์อย่าง  

ซึ่งนับจากนั้นนนท์ the voice ก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการ และเมื่อกระแสส่วนใหญ่เป็นในทางบวก ผนวกกับนนท์เองมีความมั่นใจมากขึ้นแม้รูปลักษณ์จะเปลี่ยนไปแต่นิสัยสายฮาน่ารักยังคงเหมือนเดิม การจัดลำดับหน้าที่ ตารางงานของนนท์เป็นสิ่งสำคัญ ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับเหล่าแฟนคลับของเขา จึงไม่น่าสงสัยที่แฟนเพลงจะคอยติดตามและยึดพี่นนท์เป็นแบบอย่างที่ทำหน้าที่เป็นนักเรียนควบคู่กับศิลปินไปในเวลาเดียวกัน 

ผลงานเพลงและการแสดง 

นนท์ the voice มีผลงานที่หลากหลายทั้ง ละคร ภาพนต์ ละครเวที และร้องเพลง โดยผลงานเพลงที่ได้รับความนิยม เช่น เจ็บที่ยังรู้สึก, ฝืนตัวเองไม่เป็น, รักกลมกล่อม เป็นต้น ที่สำคัญความท้าทายในบทบาทใหม่ๆ ของเขาเป็นจุดเริ่มต้นที่ต้องพัฒนาตนเองให้ทันต้องยุคที่เปลี่ยนไปเพื่อการมีความสุขในสิ่งที่ทำ