Jackson Wang (GOT7)

แจ็คสัน GOT7 แจ็คสัน หวัง หนุ่มฮ่องกงมากเสน่ห์ที่ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องหลงรัก ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีเป็นเหตุผลชั้นดีที่ส ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ Jackson Wang (GOT7)

เพลงใหม่อัพเดท

ประวัติ Jackson Wang (GOT7)

แจ็คสัน GOT7
แจ็คสัน หวัง หนุ่มฮ่องกงมากเสน่ห์ที่ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องหลงรัก ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีเป็นเหตุผลชั้นดีที่สร้างความโดดเด่นให้ Jackson got7 เป็นที่จดจำของเหล่าแฟนเพลง ไม่ใช่แค่ใบหน้าหล่อชวนฝัน ส่วนสูงและบุคลิกที่แสนจะแมน ได้ทำให้สาวๆ ทั้งหลายใจละลายไปตามๆ กัน
 
แต่รู้หรือไม่อีกหนึ่งความประทับใจที่เหล่าแฟนคลับบอกต่อๆ กันมาเกี่ยวกับแจ็คสันคืออะไร? ความเป็นสุภาพบุรุษและความเอาใจใส่คนรอบข้างของแจ็คสัน เขาไม่ลืมที่จะกล่าวทักทายและมอบรอยยิ้มสุดน่ารักให้แก่แฟนคลับของเขา จึงไม่แปลกที่แจ็คสันจะมีพื้นฐานสื่อทางสังคมที่หนาแน่นขนาดนี้

หนุ่มหล่อหลากความสามารถ
ความฝันที่มาพร้อมกับความสามารถ เดิมที Jackson got7 เป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติฮ่องกง ถามว่าเก่งขนาดไหนน่ะเหรอ? เขาเคยคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Asia Junior and Cadet Fencing Championship 2011 และก็เหมือนดั่งพอร์ตละครที่สร้างเอาไว้เมื่อแจ็คสันได้รับโอกาสในการเข้าไปเป้นศิลปินที่ประเทศเกาหลี จากการผ่านการออดิชั่นของค่าย JYP ซึ่งเขาได้ตัดสินใจเลือกเส้นทางในสายบันเทิงและย้ายเข้ามาฝึกหัดที่ค่ายนับจากนั้น

“Girls Girls Girls” ผลงานเดบิวต์ชิ้นแรกในฐานะสมาชิกในวง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของมิติการเดินทางในสายนี้อย่างเต็มตัว ซึ่งแน่นอนว่าทุกๆ อย่างก้าวของแจ็คสันและเพื่อนร่วมวงต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ที่แสดงผ่านพลังในการมอบผลงานดีๆ สู่สาธารณะจนทำให้ GOT7 เป็นบอยแบนด์แนวหน้าของโลก

แบบอย่างที่ทรงพลัง
เรามักจะเห็นแจ็คสันปรากฏผ่านทีวีอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะรายการวาไรตี้ ด้วยบุคลิกที่เขาเองมักไม่ปล่อยให้ตัวเองอยู่เฉย การสรรหาทำสิ่งที่มีประโยชน์ของชายที่ชื่อ Jackson got7 ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั้งคนไทยและต่างประเทศ ได้พิจารณาถึงแง่งมุมทั้งด้านความสามารถ การพัฒนาตนเอง และการมีความมุ่งมั่น อันจะเป็นแบบแผนที่จะกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมให้ดีกว่าที่เคย

ผลงานเพลง
ถ้าพูดถึงผลงานที่หลายคนน่าจะรู้จักในฐานะศิลปินกลุ่ม GOT7 คงจะเป็นเพลง Just Right ที่มียอดวิวของ MV สูงที่สุด อย่างไรก็ตามศิลปินในวงจะมีการปล่อยผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมา ซึ่งปัจจุบัน  Jackson got7 ก็ได้เดินทางมอบผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ฟังอยู่เรื่อยๆ เช่นเพลง I Love You 3000 II, Pretty Please, I Love It เป็นต้น