อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์

ศิลปินหล่อตี๋ อะตอม ชนกันต์ ที่ได้ฝากผลงานหลายล้านวิวไว้ให้แฟนๆ ได้ตามกรี๊ด ที่มีความรู้ความสามารถรอบด้านทั้งการแต่งเพลง ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ อะตอม ชนกันต์

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ อะตอม ชนกันต์

ศิลปินหล่อตี๋ อะตอม ชนกันต์ ที่ได้ฝากผลงานหลายล้านวิวไว้ให้แฟนๆ ได้ตามกรี๊ด ที่มีความรู้ความสามารถรอบด้านทั้งการแต่งเพลง ร้องเพลง และความคิดสร้างสรรค์ที่บรรเจิดอย่าบอกใครเชียว วันนี้ที่การเดินทางของอะตอมได้มาไกลเกินกว่าที่คิดมาก ทำให้เขาได้สร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าผู้มีความฝันอีกหลายคนได้กล้าที่จะเลือกใช้ความสามารถได้เหมาะกับสิ่งที่รัก
ประวัติของอะตอม
	ชื่อเต็มๆ ของอะตอมคือ ชนกันต์ รัตนอุดม อาชีพนักร้องและนักแต่งเพลง ที่มีสไตล์การร้องและการแต่งตัวที่น่ารักเวอร์ผู้ดีสุดๆ จึงไม่แปลกที่สาวๆ หลายคนจะเลือกมองอะตอมที่ลุคภายนอกก่อน แต่อย่าว่าไปเชียว พอพ่อหนุ่มเขาเล่นดนตรีร้องเพลงเท่านั้นแหละ ใจสาวๆ เป็นต้องหลงรักเขามากขึ้นไปอีก
	ซึ่งอะตอมเองก็ได้ฉายแววการเป็นนักร้องตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และจริงจังกับการเล่นดนตรีมากตอนมัธยมศึกษาตอนปลายที่แม้จะเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแล้ว อะตอมก็ไม่ทิ้งที่จะรวมเพลงที่แต่งทำเป็นเดโม่เอาไว้ โดยอะตอมได้เซ็นต์สัญญาตอนปี 2554 และได้มีโอกาสเขียนเพลงให้กับ “บุญรินทร์ บุญวิสุทธิ์” และศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมาย
ผลงานเพลงที่สร้างชื่อ
	ในปี 2560 ก็ถึงเวลาที่หนุ่มคนนี้จะได้แสดงให้คนอื่นๆ ได้รู้ถึงความสามารถและความสร้างสรรค์ทางดนตรีของเขากับบทเพลง “Good Morning Teacher” ที่นับว่าเป็นไวรัลในประเทศไทยได้เลยเพราะสไตล์เพลงที่ทำออกมาแปลกแต่โดดเด่น
	ซึ่งผลงานที่อะตอมทำส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์เพลงบลูส์, โซล, ฟังก์, ป็อป โดยอารมณ์เพลงของอะตอมจะค่อนข้างมีพลังที่จะสร้างความรู้สึกร่วมของผู้ฟังได้ ทั้งนี้บทเพลงดังกล่าวยังเป็นการหยิบยกความคุ้นเคยของการใช้ประโยคนี้ ซึ่งมุ่งเน้นบ่งบอกความรู้สึกของการขอบคุณสำหรับบทเรียนด้านความรักที่จะได้สอนสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต
เพลง “ทางของฝุ่น”
	อีกหนึ่งบทเพลงของอะตอม ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 121 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ซึ่งความโดดเด่นของเพลงนี้คงจะเป็นที่การเรียบเรียงเนื้อเพลงที่สุดประทับใจร่วมกับทำนองที่ดึงอารมณ์และความรู้สึกร่วมของผู้ฟังเป็นอย่างดี โดยเมื่อเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาจะเห็นว่าขึ้นอันดับชาร์ตเพลงหลายชาร์ตเลยทีเดียว

เนื้อหาจาก :JOOX