ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ทำความรู้จักเน็ตไอดอล 2020 “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นารีนาถ เชื้อแหลม ยูทูปเบอร์เจ้าของฉายา ‘ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ โ ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ทำความรู้จักเน็ตไอดอล 2020 “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” 

นารีนาถ เชื้อแหลม ยูทูปเบอร์เจ้าของฉายา ‘ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ โด่งดังจากผลงานเพลง ‘เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว’ ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้รับฟังกันผ่านช่อง Youtube นั่นเอง ทั้งนี้ลิลลี่เป็นนักร้องในสังกัดของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้ได้รับฉายานี้มานั่นเอง  

จุดเริ่มต้นของลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

เดิมทีแล้วเน็ตไอดอลสาวใต้คนนี้เป็นเพียงนักเรียนมัธยมธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ได้รับการปั้นจากพี่สาวของเธอ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) ซึ่งถือได้ว่าลิลลี่เองก็เป็นเน็ตไอดอลก่อนที่จะโด่งดังมากขึ้นจากผลงานเพลง เพราะสาวน้อยคนนี้ชื่นชอบที่จะอัพโหลดคลิปสนุกๆ ของเธอในช่อง Youtube ของเธออยู่ก่อนแล้วนั่นเอง  

ปัจจุบันนี้สาวน้อยลิลลี่ นารีนาถมีผลงานเพลงถึง 7 เพลง โดยท่านผู้อ่านสามารถรับฟังได้ผ่านแพลตฟอร์มสำหรับฟังเพลงได้ทุกสช่องทางเลย!  

ความสามารถที่ฉุดไม่อยู่ของลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

เมื่อไม่นานมานี้สาวลิลลี่และเจนนี่พี่สาวของเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Mask Singer ตอน ลูกไทย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าทั้งคู่ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับทุกๆ ผลงานเพลงที่พวกเธอได้คัดสรรมานั้นถูกถ่ายทอดผ่านอารมณ์และความรู้สึกได้อย่างสวยงาม ทำให้พวกเธอสามารถเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันได้นั่นเอง  

ทั้งนี้แนวเพลงส่วนใหญ่ที่ทั้งคู่เลือกใช้จะถูกนำมาประยุกต์และดัดแปลงในเวอร์ชั่นของพวกเธอเอง โดยจะผสมผสานแนวเพลงที่ให้กลิ่นอายความเป็นชาวใต้ในทุกๆ บทเพลงเลยก็ว่าได้ ด้วยทักษะการร้องเพลงที่น่าสนใจของทั้งคู่จึงชนะใจคนดูได้อย่างท่วมท้นนั่นเอง 

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นแชมป์ของซีซั่นนี้ แต่ความสามารถมารถของพวกเธอก็ได้ถูกนำมาแสดงให้เห็นแล้วว่าเธอคู่ควรกับการเป็นเน็ตไอดอลหรือไม่? 

ผลงานเพลงของลิลลี่ 

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วในช่วงต้นของบทความ ปัจจุบันนี้สาวลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นมีผลงานเพลงให้ทุกท่านได้ติดตามมากถึง 7 ผลงานเพลง เช่น หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว อยู่ใกล้ ใจละลาย และรักจริงพรือ เป็นต้น 

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของสาวน้อยเสียงดีคนนี้ คุณสามารถติดตามผ่านช่องยูทูปของเธอได้เลย!

เนื้อหาจาก :JOOX