"อาม ชุติมา" โพสต์คลิปย้อนเอ็มวีแรกที่เล่นเอง พร้อมแคปชั่น "มาไกลมาก" | Sanook Music

"อาม ชุติมา" โพสต์คลิปย้อนเอ็มวีแรกที่เล่นเอง พร้อมแคปชั่น "มาไกลมาก"

"อาม ชุติมา" โพสต์คลิปย้อนเอ็มวีแรกที่เล่นเอง พร้อมแคปชั่น "มาไกลมาก"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ก่อนที่จะมาเป็นศิลปินลูกทุ่งที่มีผลงานระดับร้อยล้านวิว อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ เองก็ได้กลายเป็นที่รู้จักจากผลงานเพลง "อดีตเคยพัง" และ "บ่ขวางทางอ้าย" ซึ่งก่อนจบปี พ.ศ. 2563 อามก็ได้ย้อนนำคลิปที่เธอเคยเล่นเอ็มวี "บ่ขวางทางอ้าย" มาลง

โดย อาม ชุติมา ได้ย้อนนำคลิปเอ็มวี "บ่ขวางทางอ้าย" มาโพสต์ลงในแฟนเพจ อาม ชุติมา อามแอ๊ะ พร้อมแคปชั่นว่า "MV แรกที่อาม ชุติมา เล่นเองร้องไห้จริง บอกเลยมาไกลมาก" จนมีแฟนๆ จำนวนมากมากดแสดงความรู้สึก 

สำหรับผลงานเพลง  "บ่ขวางทางอ้าย" นั้นเป็นซิงเกิลที่อามได้ปล่อยออกมาในปี พ.ศ. 2559 โดยตัวมิวสิควิดีโอได้ตามมาในปี พ.ศ. 2560 หลังจากที่ผลงานเพลง "อดีตเคยพัง" และ "บ่ขวางทางอ้าย" เริ่มได้กระแสตอบรับที่ดีในโซเชียล

ปัจจุบันนี้ อาม ชุติมา ได้เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่อย่างเพลง "แฟนหนูอยู่ไหน" ออกมา ซึ่งเป็นผลงานที่มาพร้อมรสชาติดนตรีที่แตกต่างจากซิงเกิลแนวอินดี้อีสานที่อามได้ทำออกมาก่อนหน้านี้ 

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ "อาม ชุติมา" โพสต์คลิปย้อนเอ็มวีแรกที่เล่นเอง พร้อมแคปชั่น "มาไกลมาก"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล