"เป๊ก ผลิตโชค" สวมบทช่างภาพในเอ็มวีเพลงใหม่ "A little thing" จนยอดวิวพุ่ง

"เป๊ก ผลิตโชค" สวมบทช่างภาพในเอ็มวีเพลงใหม่ "A little thing" จนยอดวิวพุ่ง

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอ "A little thing" ของ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร จากมินิอัลบั้มชุด A little thing โดยผลงานนี้เป๊กได้ร่วมงานกับนักแสดงนาดาวอย่าง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ที่มาเป็นนางเอกเอ็มวี 

เพลง "A little thing" เป็นผลงานที่เป๊กทำออกมาเพื่อสื่อความรู้สึกของคนที่อยากเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงที่ตัวเองชอบ โดยได้ แทน Lipta (ธารณ ลิปตพัลลภ) มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่งล่าสุดตัว EP อัลบั้มก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังแล้ว

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ "A little thing" เป๊กก็ได้สวมบทช่างภาพที่ต้องถ่ายภาพให้กับ ต้าเหนิง ที่มาเป็นนางแบบ ซึ่งล่าสุดตัวเอ็มวีเองก็มียอดวิวทะลุหลักแสนไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 29 พฤษภาคม) 

คลิกชมเอ็มวี A little thing - เป๊ก ผลิตโชค

โดย ต้าเหนิง ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเป๊กว่า "ก่อนหน้านี้เคยเจอพี่เป๊กตามงานต่างๆอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอกับพี่เป๊ก ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ อย่างในมิวสิกวิดีโอเพลง "A little thing" นี้พี่เป๊กจะรับบทเป็นตากล้องมืออาชีพ ส่วนเหนิงก็เป็นนางแบบ พี่เป๊กเท่มากๆ สวมบทบาทได้เนียนอยู่นะคะ คือรู้เทคนิค รู้มุมกล้องในการถ่ายรูป ถ้าถามว่าพี่เป๊กจะเปลี่ยนอาชีพมาเป็นตากล้องเลยได้ไหม เหนิงตอบเลยว่าได้แน่นอนค่ะ (หัวเราะ) สำหรับคำว่า "A little thing" ของเหนิงคือการที่มีคนทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้เรา มันอาจจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้ามไป แต่ถ้ามีคนมาทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ให้ก็จะรู้สึกดี และ ประทับใจในสิ่งนั้นค่ะ ยังไงก็รอติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "A little thing" กันด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นมิวสิกวิดีโอกับพี่เป๊กเลย ตั้งใจกันมากๆ มาดูมาฟังกันเยอะๆ นะคะ"