5 เพลงรักของ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่ขาแดนซ์ควรรู้จัก

5 เพลงรักของ "เป๊ก ผลิตโชค" ที่ขาแดนซ์ควรรู้จัก

ต้นปีที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่มขวัญใจ นุช และ นุชา อย่าง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ได้ปล่อยผลงานเพลง "ไม่อยากให้กลับ" ออกมาซึ่งเขาได้ร่วมงานกับ Hollaphonic คู่หูดีเจที่อยู่เบื้องหลังเพลง "Nobody Like You" ที่อยู่ในโปรเจกต์ Nextplorer ของ GMM Grammy และ JOOX Music Application >> "เป๊ก ผลิตโชค" ติดใจ "Hollaphonic" จับมือทำเพลงอ้อนสาว "ไม่อยากให้กลับ"

นอกจากเพลง "ไม่อยากให้กลับ" แล้วทาง Sanook Music ก็ได้นำเพลงจังหวะสนุกสนานของเป๊กมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน เพราะนอกจากเพลง "ไม่มีใครรู้" และ ซิงเกิลเพลงช้าแล้ว เขายังมีผลงานเพลงเร็วที่น่าสนใจอีกมากที่น่าฟัง

In Love 

ซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่ 2 I'm in Love ที่พูดถึงความสดใสของคนที่เจอความรัก ซึ่งผลงานเพลงนี้ เป๊ก และทีมแดนเซอร์ได้ลงทุนไปถ่ายทำกันถึงริมทะเล โดยสเต็ปการแดนซ์ของเพลงนี้ก็ทำให้หลายคนเเปลกใจ เพราะหลายคนจะรู้จักเป๊กจากบทบาทนักร้องหนุ่มอาร์แอนด์บีขี้อายเป็นส่วนใหญ่ 

มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก

ผลงานเพลงจากอัลบั้มพิเศษ Voice of Love ที่เป๊กทำขณะอยู่กับค่าย Exact โดยผลงานเพลงฟีลกู้ดซิงเกิลนี้มาพร้อมจังหวะที่สนุกสนาน และ เอ็มวีที่เป๊กได้วาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยล่าสุดเป๊กเองก็ได้นำเพลงนี้มาโชว์ที่คอนเสิร์ต OAT Pramote The Uncensored ของเพื่อนรักอย่าง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ด้วย >> “OAT Pramote The Uncensored” ความสนุกที่รอมา 10 ปี ของศิลปินผู้มีมากกว่าความต่ำตม

เป๊ก ผลิตโชค 

ถูกคนแล้ว 

ในอัลบั้ม Lets move ของ เป๊ก ผลิตโชค มีผลงานเพลง "ถูกคนแล้ว" ที่มาพร้อมกับดนตรีแนวป็อปสไตล์ตะวันตก และเอ็มวีสีขาวดำที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นลีลาการเต้นของเป๊กกับไมค์ ซึ่งแตกต่างจากเพลงของศิลปินหลายคนที่ปล่อยในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งเมื่อต้นปี 2017 ผลงานเพลงนี้เองก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนจับตามองเป๊กในฐานะผู้ต้องสงสัย หน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer 

 นี่แหละความรัก (This is love)

ถึงแม้จะไม่ได้มีจังหวะที่เร็ว แต่เพลง "นี่แหละความรัก (This is love)" ก็มาพร้อมดนตรีที่ไพเราะและท่าเต้นที่ทำออกมาเพื่อผู้บกพร่องทางการได้ยิน ที่ออกแบบโดย วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง แชมป์ Academy Fantasia ซีซั่น 1 จนทำให้หลายคนได้สัมผัสถึงความสามารถในการเต้นของเป๊ก และ ความใส่ใจที่มีต่อแฟนเพลงที่อาจไม่สามารถรับรู้ถึงความไพเราะของดนตรีที่เขาสื่อสาร >> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเอ็มวี "นี่แหละความรัก (This is Love)" พร้อมท่าเต้นเพื่อผู้พิการทางการได้ยิน

Nobody Like You 

ปิดท้ายด้วยผลงานอินเตอร์ ที่ได้ Hollaphonic คู่หูดีเจชาวอังกฤษที่สร้างชื่อจากผลงานเพลง "Spaceship" มาร่วมงาน โดยนอกจากเนื้อหาเพลงแนวฟีลกู้ดที่เป็นภาษาอังกฤษแล้ว ตัวมิวสิควิดีโอนี้ยังมาพร้อมท่าเต้นที่เเข็งแรง และฉากที่อิงความเป็นอวกาศ โดยแฟนๆ สามารถชมเอ็มวีตัวเต็มของเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application >> เป๊ก ผลิตโชค ร่วมงานดีเจชื่อดัง เปิดตัวเพลงสากลซิงเกิลแรกในชีวิต "Nobody Like You"

นอกจากเหนือจาก 5 เพลงนี้แล้ว เป๊ก ผลิตโชค ยังมีผลงานเพลงเร็วอีกมากที่น่าสนใจ ซึ่งแฟนๆ สามารถหาฟังได้แล้วที่ JOOX Music Application รวมถึงอัปเดตผลงานต่อไปของเขาได้ที่ Sanook Music 

>> วิทย์ AF1 เผยความรู้สึกประทับใจ หลังออกแบบท่าเต้นให้ "เป๊ก ผลิตโชค"

>> ป้ายไฟหรา #เคาท์ดาวน์มหาสนุก แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค สุดงง ทำไมมีคนนำเข้าได้ ทั้งที่ห้าม

>> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

>> รักกันมากขึ้น เลิฟกันกว่าเดิม กับ "LOVE IN SPACE" คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของ "เป๊ก ผลิตโชค" (วันแรก)