"ครูเต้ย อภิวัฒน์" โพสต์ชี้แจง หลังโดนแฟนเพลงด่าว่าหยิ่งขณะแสดงคอนเสิร์ต

"ครูเต้ย อภิวัฒน์" โพสต์ชี้แจง หลังโดนแฟนเพลงด่าว่าหยิ่งขณะแสดงคอนเสิร์ต

ที่ผ่านมา เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก (ครูเต้ย) คุณครูดีกรีนักร้องดังเจ้าของเพลง "อยู่บ่ได้" เป็นที่จับตามองอย่างมากทั้งในแง่ผลงาน รวมถึงประเด็นความรักกับ ขนม-ศศิกานต์ กนิษฐสุนทร นักศึกษาและนักแสดงวัย 19 ปี โดยล่าสุดเขาก็กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังออกมาโพสต์สิ่งที่เจอขณะไปแสดงคอนเสิร์ต 

โดย ครูเต้ย ได้เผยในช่วงกลางตีสองวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมาว่าเขาถูกแฟนเพลงด่าขณะแสดงคอนเสิร์ตว่าหยิ่ง และชักสีหน้าใส่ พร้อมเล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "เป็นการเล่นดนตรีที่อึดอัดและเสียความรู้สึกมาก"

 

หลังจากที่เล่าเหตุการณ์เสร็จ ครูเต้ย ก็ได้ถือโอกาสชี้แจงต่อว่า เขาอยากจับมือทุกคน อยากถ่ายภาพแบบปกติที่เคยทำมา แต่ช่วงนี้มีการออกมาตรการห้ามสัมผัส เนื่องจากการระบาดของไวรัส โควิด-19 และตัวเขาก็เดินทางบ่อยจึงรู้สึกกังวลว่าจะนำเชื้อโรคมาแพร่ใส่แฟนๆ 

ปัจจุบันนี้ เต้ย อภิวัฒน์ นั้นเป็นครูโรงเรียน บ้านกุดธาตุ ในจังหวัด ขอนแก่น ซึ่งนอกจากการสอนวิชาดนตรี และ นาฎศิลป์แล้ว เขาก็เป็นเจ้าของเพลงดัง "อยู่บ่ได้", "อีหล่าเอ๋ย" และ "ถ้าอ้ายหน้าใหม่" ที่มียอดชมทะลุ 100 ล้านครั้ง จนทำให้เขามีงานแสดงและปรากฏตัวตามรายการต่างๆ จนกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง