ชาวเน็ตกังวลสุขภาพ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” หลังออกรายการ “I Can See Your Voice”

ชาวเน็ตกังวลสุขภาพ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” หลังออกรายการ “I Can See Your Voice”

หลังจากที่เคยมาเป็นนักร้องปริศนารายการ I Can See Your Voice Thailand เมื่อปี พ.ศ. 2562 เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก (ครูเต้ย) คุณครูดีกรีนักร้องดังเจ้าของเพลง "อยู่บ่ได้" ก็ได้กลับมาร่วมรายการอีกครั้งในฐานะศิลปินที่ต้องตามหาคู่ฟีทเจอริ่ง ซึ่งคลิปการแสดงของครูเต้ยก็ได้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก

ในรายการ เต้ย อภิวัฒน์ ได้เลือกร้องเพลง "อยู่บ่ได้" กับศิลปินเสียงเพราะ ต้นน้ำ-ชิติภัทร วิจิตรคจี ซึ่งเป็นครูพละในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ซึ่งนอกจากแฟนๆ จะพูดถึงการแสดงของครูต้นน้ำแล้ว ยังวิจารณ์และแสดงความกังวลว่าเสียงของเตัยนั้นเปลี่ยนไปมาก 

คลิกฟังเพลง อยู่บ่ได้ - เต้ย อภิวัฒน์ Feat. ต้นน้ำ

โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่ของแฟนๆ ที่ชมรายการ I Can See Your Voice ได้มองว่าเสียงของเต้ยได้แหบลง เนื่องจากมีตารางงานค่อนข้างแน่นจนไม่สบาย นอกเหนือไปจากการทำอาชีพครูสอนดนตรีโรงเรียน และอยากให้เขาหายจากอาการป่วยในเร็ววัน

คอมเมนต์แฟนเพลง เต้ย อภิวัฒน์ 

สำหรับ เต้ย อภิวัฒน์ นั้นเป็นครูโรงเรียนบ้านกุดธาตุ ในจังหวัด ขอนแก่น ซึ่งนอกจากการสอนวิชาดนตรี และ นาฎศิลป์แล้ว เขาก็เป็นเจ้าของเพลงดัง "อยู่บ่ได้", "อีหล่าเอ๋ย" และ "ถ้าอ้ายหน้าใหม่" ที่มียอดชมทะลุ 100 ล้านครั้ง จนทำให้เขามีงานแสดงและปรากฏตัวตามรายการต่างๆ จนกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง