BABYMETAL ชวน Jan Chan, Nobuna, F.HERO ร่วมระเบิดความมันในคอนเสิร์ต 22 มี.ค. นี้ | Sanook Music

BABYMETAL ชวน Jan Chan, Nobuna, F.HERO ร่วมระเบิดความมันในคอนเสิร์ต 22 มี.ค. นี้

BABYMETAL ชวน Jan Chan, Nobuna, F.HERO ร่วมระเบิดความมันในคอนเสิร์ต 22 มี.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยของสาวๆ BABYMETAL (เบบี้เมทัล) เกิร์ลไอดอลแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ขวัญใจโอตะทั่วโลก กับ METAL GALAXY WORLD TOUR IN BANGKOK (เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแรปเปอร์มากความสามารถอย่าง F.HERO (ฟักกลิ้ง ฮีโร่) ร่วมแจม พร้อมศิลปินไทย Jan Chan (แจน จัง) และ Nobuna (โนบูนะ) แขกรับเชิญพิเศษโชว์เปิดเวทีอุ่นเครื่องความมัน

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟนๆ ชาวไทยเฝ้ารอ สำหรับสาว ๆ BABYMETAL ที่ตอนนี้กำลังเดินทางออกทัวร์ไปทั่วอเมริกาและยุโรป ก่อนมาทัวร์เอเชียในเดือนมีนาคมนี้ โดยจะลัดฟ้ามาหาแฟนๆ ชาวไทยในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม งานนี้ พวกเธอเตรียมขนผลงานเพลงจากทุกอัลบั้ม มาโชว์ร้อง โชว์เต้น เอาใจคอแดนซ์เมทัลเต็มอิ่ม พร้อมดึงแรปเปอร์ไทยมากความสามารถ F.HERO มาร่วมระเบิดความมันด้วยกันสดๆ บนเวทีในเพลง PA PA YA!! (ปา ปา ย่า!!) หลังร่วมกันสร้างสรรค์ปั้นเพลงนี้ขึ้นมาได้อย่างเร้าใจ นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ศิลปินสาวสุดน่ารัก Jan Chan (แจน จัง) เจตสุภา เครือแตง และวงร็อคดุดันอย่าง Nobuna (โนบุนะ) มาร่วมโชว์เปิดเวที    

 janchang_01

Jan Chan (แจน จัง) เจตสุภา เครือแตง ศิลปินอิสระที่ออกมามีผลงานเดี่ยวของตัวเอง และได้ปล่อยเพลงภาษาอังกฤษ เนื้อหาน่ารัก ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่าง "You Make Me (My Dreams)", "Lanla (la la la)", "Hundreds & Thousands", "Piece Of Home", "Live Together" รวมถึงเพลงภาษาไทยบอกเล่าความรู้สึกในใจแบบอาร์ท ๆ อย่าง ใกล้เธอ...แต่ไม่ใกล้ไป ที่ได้ร้องกับ ส้ม มารี และ อยากให้มาด้วยกัน ที่เป็นการร่วมงานกันกับเอิ๊ต ภัทรวี ได้อย่างน่ารัก และตอนนี้เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด รู้สึกคนเดียว ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

nobuna_02

Nobuna (โนบูนะ) วงดนตรีโพสต์ฮาร์ดคอร์ อัลเทอร์เนทีฟ เมทัล และร็อค ที่มีกลิ่นอายสไตล์ J-Rock และมีเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยเป้าหมายที่ต้องการก้าวไปสู่การเป็นวงดนตรีระดับสากล โดยพวกเขา มีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนที่ชื่นชอบการฟังเพลงสายหนัก อาทิ "The Rise", "My Battle Cry", "Your Masquerade", "Crown of Blood", "Gravity", "Into the Light", "Show Me the Way", "The Rebellion" และ "Rocketship" และด้วยสไตล์การเล่นสดอันดุดัน เร้าใจ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเผาหัวให้ชาวเมทัลก่อนไปเดือดดาลกันต่อกับสาว ๆ BABYMETAL  

 

f.hero

F.HERO (ฟักกลิ้ง ฮีโร่) แรปเปอร์ตัวพ่อของวงการเพลงไทย ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ BABYMETAL ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "PA PA YA!!" และยังได้ร่วมโชว์เพลงนี้กับสาว ๆ บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ BABYMETAL Awakens The Sun Also Rises ซึ่งจัดขึ้นที่โยโกฮาม่า อารีน่า เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และมีผู้เข้าชมกว่า 20,000 คน โดยการแสดงดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมจาแฟนเพลงอย่างมากมาย จนทำให้คลิปการแสดงครั้งนั้นถูกยกให้เป็น Official ที่เผยแพร่ทางช่องยูทูป และขณะนี้มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 12 ล้านครั้ง   

ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยของสาว ๆ BABYMETAL ใน METAL GALAXY WORLD TOUR IN BANGKOK พร้อมมันยกกำลังกับศิลปินไทยมากความสามารถ วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 1,800 และ 2,800 บาท สามารถซื้อได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th เฟซบุค www.facebook.com/livenationth,  ทวิตเตอร์ @livenationth และอินสตาแกรม @livenationth

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook