เป้ Hi-Rock เจอเซอร์ไพรส์ หลังมาร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อม "ปู Blackhead"

เป้ Hi-Rock เจอเซอร์ไพรส์ หลังมาร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อม "ปู Blackhead"

ถึงแม้จะเคยอยู่กันคนละค่ายเพลง แต่ล่าสุดศิลปินเสียงสูง เป้ Hi-Rock (อนุวรรตน์ ทับวัง) และ ปู Blackhead (อานนท์ สายแสงจันทร์) ก็ได้มาโคจรพบกันในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เพื่อตามหาเงาเสียงของตัวเองและโชว์เพลงฮิตที่แฟนๆ ชอบ

เป้ Hi-Rock - ปู Blackhead

ในสัปดาห์นี้ เป้ Hi-Rock ได้เลือกร้องเพลง "สั่น" ที่ทำให้คนดูพร้อมใจขยับตาม ก่อนที่ ปู Blackhead จะขอโชว์เพลง "เพียงกระซิบ" ที่ทำเอาหลายคนต้องกระโดดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งด้วยความที่ปูมารายการนี้เป็นครั้งแรก เป้เลยขออาสาเป็นโค้ชช่วยตัดสินเงาเสียงในรายการ 

เป้ Hi-Rock - ปู Blackhead

แต่ก่อนที่แฟนๆ จะได้ชมการแข่งขันเงาเสียง ก็มีเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเมื่อ คี้-นันทพงศ์ ทรัพย์สมสกุล และ ลิ้งค์-ฐานพัฒน์ ทรัพย์สมสกุล อดีตแชมป์เงาเสียงของ เป้ Hi-Rock ได้มาเซอร์ไพรส์ศิลปินต้นฉบับ พร้อมแต่งตัวเหมือนตั้งแต่หัวจรดเท้า จนเรียกเสียงฮาจากคนดูทั้งสตูดิโอ

ลิ้งค์ ฐานพัฒน์

เมื่อแข่งขันหาเงาเสียงจบ ก็เป็นการแข่งขันชิงเงินล้าน เพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ซึ่งสัปดาห์นี้จังหวัดสุรินทร์ ส่งศิลปินวัย 8 ขวบ ทิวเทน-เทพสิทธิ์ ศรีจันทร์ ที่มากับเพลง "รถแห่รถยู้" (ป๊ะโล๊งโป๊งซึ่ง) ที่พร้อมกับความสนุกสนาน ในขณะที่จังหวัดชัยภูมิ ได้ บอส-ธีรพงษ์ นราพล อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่วงการลูกทุ่งอินดี้ที่มากับเพลง "บ่ว่างกำลังเจ็บ" โดยทั้งสองศิลปินได้รับเสียงชมจากคอมเมนเตเตอร์มากมาย 

ทิวเทน และ บอส

แฟนเพลงของ เป้ Hi-Rock, ปู Blackhead รวมถึงทิวเทน และ บอส ธีระพงษ์ สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน