"นิกี้ BNK48" ลงภาพชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน สวยจนแฟนคลับกดไลค์ทะลุหมื่นครั้ง | Sanook Music

"นิกี้ BNK48" ลงภาพชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน สวยจนแฟนคลับกดไลค์ทะลุหมื่นครั้ง

"นิกี้ BNK48" ลงภาพชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน สวยจนแฟนคลับกดไลค์ทะลุหมื่นครั้ง

นอกจากจะมีความสามารถในการร้องและเต้นที่ไม่ธรรมดาแล้ว นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ สมาชิกน้องเล็กของวง BNK48 วัย 14 ปีก็เป็นอีกคนที่มักจะลงรูปเผยความน่ารักในมุมต่างๆ และล่าสุดเธอก็ได้เผยภาพรับเทศกาลตรุษจีนปี พ.ศ. 2563

นิกี้ BNK48

โดยเมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา นิกี้ ได้ลงภาพตัวเองขณะแต่งตัวด้วยชุดกี่เพ้า พร้อมแคปชั่นว่า "ขออั่งเปาหน่อยได้มั้ยคะ" ซึ่งล่าสุดโพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์มากกว่า 2 หมื่นครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก 

หลังจากที่รูปเซ็ทแรกได้ถูกลง ในวันที่ 24 นิกี้ ก็ได้ลงภาพส่วนที่เหลือพร้อมข้อความอวยพรวันตรุษจีน ซึ่ง อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ รุ่นพี่ของนิกี้ในวง BNK48 ก็มาคอมเมนต์ชมความน่ารักด้วย 

สำหรับนิกี้ BNK48 นั้นเป็นสมาชิกรุ่น 2 วัย 14 ปีที่เพิ่งได้เป็นเซ็มบัตสึเพลง "77 no Suteki na Machi e –77 ดินแดนแสนวิเศษ" ผลงานล่าสุดของวง BNK48 และยังเคยเป็นเซ็มบัตสึเพลงรองของวงอย่าง "ฤดูใหม่ Tsugi no Season" และ "คิดถึง..." (Mata Anata no Koto wo Kangaeteta) โดยเร็วๆ นี้เธอจะได้ไปฝึกฝนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อทำผลงานภายใต้โปรเจกต์ใหม่ของ BNK48 และค่าย Universal Music Group ซึ่งทาง Sanook Music จะนำความคืบหน้าของโปรเจกต์ดังกล่าวมาอัปเดตแฟนๆ เร็วๆ นี้ 

>> วันตรุษจีน 2563 ประวัติวันตรุษจีน หรือปีใหม่จีน

>> 10 คำศัพท์ที่เหล่าโอตะต้องรู้ ก่อนติดตาม BNK48 และวงพี่น้อง! 

>> เปิดวาร์ปความน่ารัก "นิกี้" เมมเบอร์น้องเล็กสุดของวง "BNK48" (ภาพ)

>> 5 เรื่องราวดีต่อใจเมื่อไปงานจับมือ "77 ดินแดนแสนวิเศษ" ของ "BNK48"

อัลบั้มภาพ 103 ภาพ

อัลบั้มภาพ 103 ภาพ ของ "นิกี้ BNK48" ลงภาพชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน สวยจนแฟนคลับกดไลค์ทะลุหมื่นครั้ง