"ตูน Bodyslam" ทำแฟนๆ ขำสนั่น! คอสเพลย์เป็น "Freddie Mercury" ในปาร์ตี้ | Sanook Music

"ตูน Bodyslam" ทำแฟนๆ ขำสนั่น! คอสเพลย์เป็น "Freddie Mercury" ในปาร์ตี้

"ตูน Bodyslam" ทำแฟนๆ ขำสนั่น! คอสเพลย์เป็น "Freddie Mercury" ในปาร์ตี้

เป็นภาพที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ หลายคน ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำวง Instinct ได้โพสต์ภาพของ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำของวง Bodyslam ในงานปาร์ตี้ปีใหม่ซึ่งตูนได้แต่งกายเป็น Freddie Mercury นักร้องนำวง Queen ศิลปินดังในตำนานผู้ถ่ายทอดเพลงดัง "Bohemian Rhapsody", "We are the Champions" และ "Somebody to Love" >> 100 ปีจะมีสักคน : Freddie Mercury โดย อนุสรณ์ สถิรรัตน์

โดยในภาพที่ ปาล์ม Instinct นำมาลงนั้น ตูนได้มาพร้อมเสื้อกล้าม กางเกงสีขาว และในขณะเดียวกันก็ได้เซ็ทผมและติดหนวดปลอมพร้อมใส่พร็อพอย่าง เข็มขัดหนัง สายรัดแขน จนเขาดูคล้ายกับ Freddie Mercury ซึ่งแฟนๆ ที่มีโอกาสได้ชมภาพยนตร์อัตชีวประวัติของ Freddie อย่าง Bohemian Rhapsody จะได้เห็นเขาในลุคดังกล่าว >> “Bohemian Rhapsody” เฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี และ Queen

Photo by Keystone/Getty ImagesFreddie Mercury

เมื่อแฟนๆ ได้เห็นภาพของตูนในลุคของ Freddie Mercury ในอินสตาแกรมของ ปาล์ม Instinct หลายๆ คนก็ได้เข้ามาแสดงความรู้สึกชอบใจ  และในขณะเดียวกันก็มีคนคอมเมนต์ปาล์มถึงการแต่งตัวเป็น เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรชื่อดัง

คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ปาล์ม Instinct

หลังจากร่วมปาร์ตี้ปีใหม่ครั้งนี้ ตูนและวง Bodyslam ก็จะมีคอนเสิร์ต Bodyslam นับ 1 ถึง 7 ใน วันเสาร์ที่ 25 และ วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563  อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งตอนนี้บัตรได้ขายหมดแล้ว โดยรายได้จากงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะถูกนำไปช่วยโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ >> "Bodyslam" ลุยคอนเสิร์ตรวมเพลงอัลบั้ม 1-7 มอบรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือแพทย์

>> “Bodyslam” ความมหัศจรรย์ตลอด 17 ปีที่เกิดขึ้นจากการเล่า “ความจริง” ผ่านเสียงดนตรี

 >> “Bodyslam Fest” 4 ชั่วโมงของบทเพลงแห่งการเยียวยา จากวงดนตรีที่ไม่ใช่แค่ “ร็อคสตาร์” (วันแรก)

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "ตูน Bodyslam" ทำแฟนๆ ขำสนั่น! คอสเพลย์เป็น "Freddie Mercury" ในปาร์ตี้

ตูน Bodyslam
ตูน Bodyslam
ตูน Bodyslam
ตูน Bodyslam
ตูน Bodyslam
Freddie Mercury
Freddie Mercury
Bodyslam
Bodyslam
Bodyslam
Bodyslam