“EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS” เตรียมมาเจอแฟนไทยใน K-JOY Music Festival 2020 | Sanook Music

“EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS” เตรียมมาเจอแฟนไทยใน K-JOY Music Festival 2020

“EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS” เตรียมมาเจอแฟนไทยใน K-JOY Music Festival 2020
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปีใหม่นี้ ยิ่งจอย-ยิ่งสนุก! เตรียมพบกับการผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งยิ่งใหญ่ที่โดนใจสาวกเคป็อป จากผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค - จอย  ที่ผนึกกำลังพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert  ซึ่งจะร่วมกันเนรมิตมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี2020 กับ 4 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี), NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม), “คิม ดงฮัน” (KIM DONG HAN) และ ELRIS (เอลริส) ที่พร้อมจะมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้แฟน ๆ ทุกคนได้จอยความสนุกร่วมกัน ในคอนเสิร์ต K-JOY Music Festival 2020 วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 นี้  ให้ความสุขจะเอ่อล้นทุกพื้นที่ของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน !

นำทีมหอบความสุขให้แฟนคลับได้เอนจอย ด้วยสองหนุ่ม เซฮุน (SEHUN) และ ชานยอล (CHANYEOL) แห่ง EXO-SC ยูนิตใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นดูโอ้คู่แรกจากบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ที่ทั้งคู่จะมาโชว์เสียงร้อง ภาพลักษณ์ และความสามารถ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในนามยูนิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงเชื่อว่าเหล่า EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ EXO) จะไม่ยอมปล่อยให้พวกเขาหงอยเหงาแน่ๆ.. ตามติดมาด้วยสุดยอดทีมวัยรุ่นจาก NCT อย่าง NCT DREAM ซึ่ง 6 สมาชิก ทั้ง เหรินจวิน (RENJUN), เจโน่ (JENO), แฮชาน (HAECHAN), แจมิน (JAEMIN), เฉินเล่อ (CHENLE) และ จีซอง (JISUNG) จะยกทัพมาพิสูจน์และตอกย้ำความเป็นไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่ของพวกเขา ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง และสะกดทุกสายตา และทุกคนจะต้องโฟกัส เพราะเขาคือศิลปินเดี่ยวหนึ่งเดียวบนเวทีนี้! ชายหนุ่มผู้มีความสามารถล้นตัว ทั้งการเป็นนักร้อง นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน คิม ดงฮัน จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง เพราะทุกครั้งที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเลยจริง ๆ แล้วเติมเต็มไลน์อัพด้วยความสดใสของ ‘เอลริส’ (ELRIS) ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ที่จะมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก พร้อมโชว์เต็มรูปแบบซึ่งจะสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับทุกคน 

มามะ มาจอยกันที่งาน K-JOY Music Festival 2020 สุข สนุก รับต้นปี เติมพลังให้แฮปปี้กันไปยาว ๆ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลาแสดง 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,700 (standing/seating) / 4,700  (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท จองบัตรแล้ววันนี้ทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: K-JOY

Twitter/Instagram: @KJOYconcert

#KJOY #KJOYFEST2020

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook