ชมไลฟ์สด MAMA 2019 ที่ JOOX วันที่ 4 ธ.ค. 14.00 น. เป็นต้นไป | Sanook Music

ชมไลฟ์สด MAMA 2019 ที่ JOOX วันที่ 4 ธ.ค. 14.00 น. เป็นต้นไป

ชมไลฟ์สด MAMA 2019 ที่ JOOX วันที่ 4 ธ.ค. 14.00 น. เป็นต้นไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

JOOX ส่งท้ายปีเก่า เตรียมต้อนรับปีใหม่ เอาใจแฟนเพลงเคป๊อปทั้งประเทศ กับการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Mnet Asian Music Awards 2019 ที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย  โดยครั้งนี้ JOOX เตรียมความฟินมามอบให้คอเพลงเกาหลี ถึงหน้ามือถือ ส่งสัญญาณตรงจาก นาโกย่า โดม ประเทศญี่ปุ่นให้ชมแบบติดขอบเวที ในวันที่ 4 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

>> 2019 MAMA เปิดโผรายชื่อศิลปิน K-POP เข้าชิงรางวัลใหญ่แห่งปี

ความพิเศษของงานในปีนี้คือการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ MAMA ซึ่งได้จัดขึ้นมาถึงครั้งที่ 11 แล้ว งานประกาศรางวัลสุดอลังการนี้ จะถูกเนรมิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The NEXT DIMENSION : MUSIC เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึง “ดนตรี คือประตูเปิดสู่มิติแห่งยุคสมัยใหม่” โดยมีศิลปิน และแฟนเพลง เป็นผู้บุกเบิกเรื่องราวทางดนตรีนี้สู่โลกใบใหม่ร่วมกันเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว ส่วนรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีในครั้งนี้  ได้แก่ BTS, GOT7, MONSTA X, Seventeen, TWICE, MAMAMOO, Chung Ha, Dua Lipa และรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน ที่อัปเดตล่าสุด คือ ATEEZ, ITZY, ONEUS, TOMORROW X TOGETHER และ WayV  เป็นต้น

st

ข่าวดี สำหรับสาวกเพลงเคป๊อป ที่อยากส่งของชวัญให้ศิลปินที่คุณรักระหว่างชมไลฟ์ เพียงแชร์เพลย์ลิสต์ MAMA 2019 http://bit.ly/2LcYokK บนเฟสบุ๊ค รับทันที JOOX Coin 6 เหรียญ  (1 แอคเคาท์ แชร์ได้ 1 ครั้ง/ วัน) แล้วอย่าลืม วันพุธที่ 4 ธ.ค. นี้มาร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบ สดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ชมผ่าน JOOX หรือ JOOX.com เท่านั้น

#MAMA2019 #2019MAMA #MnetAsianMusicAwards

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook