"กบ Big Ass" เผยสัมภาษณ์ "แด๊กซ์" ทำให้เขาฟังเพลงวงได้เต็มหัวใจอีกครั้ง

"กบ Big Ass" เผยสัมภาษณ์ "แด๊กซ์" ทำให้เขาฟังเพลงวงได้เต็มหัวใจอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แฟนๆ ก็มีโอกาสได้ชมการสัมภาษณ์ของ แด๊กซ์ Rock Rider (เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด) อดีตนักร้องนำวง Big Ass กับ เต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ป๋าเต็ด ดีเจและผู้จัดคอนเสิร์ตดังในรายการ ป๋าเต็ดทอล์ก ถึงเรื่องการลาออกจากวง และความเป็นไปได้ในการที่เขาจะกลับไปทำงานกับสมาชิกคนอื่นอีกครั้ง โดยล่าสุดสมาชิกวง Big Ass เองก็ได้มีโอกาสชมการสัมภาษณ์ดังกล่าวแล้ว >> "แด๊กซ์" พูดคุย "ป๋าเต็ด" เผยความเป็นไปได้ในการร่วมงาน "Big Ass" (คลิป)

โดยก่อนที่รายการจะออนแอร์ไม่นาน ป๋าเต็ด ได้มีโอกาสส่งคลิปการสัมภาษณ์ที่ตัดต่อเสร็จไปให้ กบ-ขจรเดช พรหมรักษา และ อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล 2 สมาชิก Big Ass เนื่องจากมีเนื้อหาที่พาดพิงทั้งสอง ซึ่งกบก็ได้ส่งข้อความกลับมาหลังสัมภาษณ์เสร็จ 

ซึ่งในข้อความดังกล่าว กบได้เผยว่าเขาได้ฟังเพลง Big Ass อย่างภาคภูมิใจเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดเหตุ พร้อมยืนยันว่าบทสัมภาษณ์นั้นมันปลดล็อคอะไรในใจเขา โดยป๋าเต็ดก็ได้ขอกบเพื่อนำข้อความดังกล่าวมาเผยแพร่ในแฟนเพจตัวเอง 

 คลิกชมการสัมภาษณ์ แด๊กซ์ เต็มๆ ได้ที่นี่

สำหรับใครที่อยากฟังเรื่องราวของ กบ และ อ๊อฟ ในบทบาทสมาชิกวง Big Ass สามารถติดตามการสัมภาษณ์ของพวกเขาได้ที่ในรายการ ป๋าเต็ดทอล์ก ที่จะออกอากาศในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ในเวลา 19.00 น. ที่แฟนเพจป๋าเต็ด

>> "กบ Big Ass" โพสต์ฉลอง 12 ปีเพลง "อกหัก" เผยได้เนื้อร้องหลังดูแข่งบอล

>> เมื่อเพลง “ฝุ่น” กลับมาอยู่ในกระแส “กบ Big Ass” กล่าว “ปล่อยให้เขาแซวไป”

>> “กบ Big Ass” ฉลอง 4 ปีเอ็มวี “เชือกวิเศษ” เผยเรื่องที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับเพลง

>> แฟนเพลงแห่คอมเมนต์ หลัง "แด๊กซ์ Rock Rider" คว้า "แนท ณัฐชา" แสดงเอ็มวี "ครึ่งฝัน"