"โอม Cocktail" โพสต์ซึ้ง หลังดูคลิป "โต Silly Fools" พูดเรื่องเลิกทำเพลง | Sanook Music

"โอม Cocktail" โพสต์ซึ้ง หลังดูคลิป "โต Silly Fools" พูดเรื่องเลิกทำเพลง

"โอม Cocktail" โพสต์ซึ้ง หลังดูคลิป "โต Silly Fools" พูดเรื่องเลิกทำเพลง

ถือว่าเป็นคลิปการสัมภาษณ์ที่หลายคนให้ความสนใจกันมาก เมื่อ  โต-วีรชน ศรัทธายิ่ง อดีตนักร้องนำวง Silly Fools ได้ให้สัมภาษณ์กับ เต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ป๋าเต็ด เรื่องชีวิตและการเลิกทำผลงานเพลงในรายการ  ป๋าเต็ดทอล์ก >> "โต Silly Fools" นั่งคุย "ป๋าเต็ด" เผยประโยคเด็ดที่จุดประกายให้เลิกทำเพลง 

นอกจากการสัมภาษณ์ดังกล่าวจะเป็นที่สนใจของแฟนๆ แล้ว ก็มีศิลปินหลายคนที่มีโอกาสได้รับชมการสัมภาษณ์ด้วย อย่างเช่น โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวง Cocktail ซึ่งได้แชร์คลิปรายการลงในแฟนเพจตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า "พี่ยังเป็นคนพิเศษ​ ให้ผมเรียนรู้อยู่ดี​ ไม่เกี่ยวกับว่าพี่ทำอะไร ครั้งหนึ่งฟังเพลงพี่ ตอนนี้กินเนื้อร้านพี่ครับ" 

และวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แอร์-พงศกร ลิ่มสกุล นักร้องนำวง The Mousses ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมค่าย genie records ของโอม ก็ได้แชร์คลิปการสัมภาษณ์ของโต และโพสต์คลิปเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" ของวง Silly Fools ซึ่งเป็นเพลงที่โตกล่าวในสัมภาษณ์ว่าชอบที่สุดพร้อมแคปชั่น "เพิ่งได้กลับมาตั้งใจฟังอีกครั้ง ขนลุกจริงๆ" 

คลิกชมการสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่

สำหรับตอนต่อไปของรายการ ป๋าเต็ดทอล์ก แฟนๆ รายการจะได้ชมการสัมภาษณ์ของสมาชิกวง Silly Fools อย่าง ต้น-จักรินทร์ จูประเสริฐ (กีตาร์) และ หรั่ง-เทวฤทธิ์ ศรีสุข (เบส) ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามคลิปได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ป๋าเต็ด

>> "Zealy Fools Concert" สงครามร็อคของ "Silly Fools-Zeal" ที่ยากจะหาผู้ชนะ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "โอม Cocktail" โพสต์ซึ้ง หลังดูคลิป "โต Silly Fools" พูดเรื่องเลิกทำเพลง

Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
Silly Fools
โอม Cocktail
โอม Cocktail