กระแสแรง! "จินตหรา-กระต่าย" ระเบิดความดราม่าเอ็มวีเพลงใหม่ "ที่ต้องห้าม" | Sanook Music

กระแสแรง! "จินตหรา-กระต่าย" ระเบิดความดราม่าเอ็มวีเพลงใหม่ "ที่ต้องห้าม"

กระแสแรง! "จินตหรา-กระต่าย" ระเบิดความดราม่าเอ็มวีเพลงใหม่ "ที่ต้องห้าม"

นอกจากผลงานเดี่ยวแล้ว ที่ผ่านมาศิลปินหมอลำชื่อดัง จินตหรา พูนลาภ และ กระต่าย-พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังเจ้าของเพลงร้อยล้านวิว "สันดานเก่า" ก็ได้จับมือเพลง "พื้นที่ทับซ้อน" ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจนมียอดชมมากกว่า 88 ล้านครั้งไปแล้ว

โดยล่าสุดทั้งสองศิลปินก็ได้โคจรมาพบกันอีกครั้งในเพลง "ที่ต้องห้าม" ซึ่งมีเนื้อหาสื่อถึงความเจ็บปวด เมื่อถลำตัวเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่เจ็บปวด โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งของ ปรีชา ปัดภัย ผู้แต่งเพลงร้อยล้านวิว "ระเบิดเวลา" และ "ขอบใจเด้อ" ของ  ศาล สานศิลป์ (อพิศาล ลมพัด) และเพิ่งปล่อยซิงเกิลของตัวเองอย่าง "กอดเสาเถียง" ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก >> "ปรีชา ปัดภัย" ปล่อยเอ็มวี "กอดเสาเถียง" แรงทะลุ 140 ล้านวิว

ในส่วนของเอ็มวี กระต่ายก็ได้รับบทเป็นผู้หญิงที่แฟนหนุ่มของตัวเองนอกใจไปหาเพื่อนคนหนึ่งของเธอ หลังว่าทั้งสองกำลังอยู่ด้วยกันในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าสุดท้ายแล้วเธอจะตัดสินใจทำอะไรเมื่อค้นพบความจริง 

คลิกชมเอ็มวี ที่ต้องห้าม - จินตหรา x กระต่าย พรรณนิภา

 

หลังจากที่ตัวมิวสิควิดีโอถูกปล่อยออกมาไม่นาน ล่าสุดยอดวิวของมิวสิควิดีโอเพลง "พื้นที่ต้องห้าม" ก็ทะลุ 2 ล้านวิว หลังจากที่ตัวเพลงถูกปล่อยออกมาแค่ 2 วัน ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

>> จินตหรา เรียกน้ำย่อย! ปล่อยเพลง "บ่แย่งแฮปปี้" ก่อนเปิดตัวเอ็มวี

>> "จินตหรา" ทำคอหวยฮือฮา หลังปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "สาวนักเรียนตำตอ"

>> ยอดวิวถล่มทลาย! "จินตหรา-ลิลลี่" จับมือเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ "รักจริงพรือ"

>> จินตหรา พูนลาภ ยกทัพทีมแดนเซอร์ ขึ้นรถแห่ในเอ็มวีชวนมันส์ “อีหล่าขาเด้ง”

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ กระแสแรง! "จินตหรา-กระต่าย" ระเบิดความดราม่าเอ็มวีเพลงใหม่ "ที่ต้องห้าม"