กระแสถล่มทลาย! "ปรีชา ปัดภัย" ปล่อยเอ็มวี "กอดเสาเถียง" แรงทะลุ 140 ล้านวิว | Sanook Music

กระแสถล่มทลาย! "ปรีชา ปัดภัย" ปล่อยเอ็มวี "กอดเสาเถียง" แรงทะลุ 140 ล้านวิว

กระแสถล่มทลาย! "ปรีชา ปัดภัย" ปล่อยเอ็มวี "กอดเสาเถียง" แรงทะลุ 140 ล้านวิว

นอกจากเรื่องราวที่สร้างความสนุกให้กับผู้ชมแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ก็คือเพลงประกอบที่ได้รับความนิยม ซึ่งทำให้ทางทีมงานได้ปล่อยเพลงพิเศษ พร้อมเอ็มวีที่มีเรื่องราวแยกจากภาพยนตร์ออกมา อย่างเช่นเพลง "กอดเสาเถียง" ของ ติ๊ก-ปรีชา ปัดภัย ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ที่น่าจับตา >> 5 เพลงรักเรียกน้ำตา จากภาพยนตร์ที่หลายคนพูดถึง "ไทบ้านเดอะซีรีส์"

ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ซีรีส์ไทบ้าน อาจจะคุ้นเคยกับชื่อของ ติ๊ก ปรีชา เพราะเขาคือนักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิล "ระเบิดเวลา" และ "ขอบใจเด้อ" ของ  ศาล สานศิลป์ (อพิศาล ลมพัด) ที่มียอดวิวทะลุร้อยล้าน และในขณะเดียวกันก็แต่งและร้องเพลง "แรกตั้งใจฮัก" ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 2 ซึ่งมียอดวิวปัจจุบันที่ 182 ล้านครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 9 พฤศจิกายน)

และล่าสุด ติ๊ก ปรีชา ก็ได้กลับมาพร้อมเพลง "กอดเสาเถียง" หรือที่แปลเป็นภาษากลางว่า กอดเสากระท่อมปลายนา ซึ่งเขาได้ทำออกมาโดยเล่าถึงความรู้สึกฟูมฟายของชายหนุ่มที่เสียใจเมื่อความรักไม่สมหวัง โดยเอ็มวีก็ได้เล่าเรื่องของตัวละคร เซียง หนึ่งในตัวละครหลักของภาพยนตร์ซีรีส์ไทบ้าน ที่รับบทโดย ตาต้า-ชาติชาย ชินศรี

หลังจากที่ปล่อยผลงานออกมาในวันที่ 8 กันยายน เพลง "กอดเสาเถียง" ก็มียอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนสามารถผ่านหลักร้อยล้านวิวในวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่าน และปัจจุบันเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุ 140 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิววันที่ 10 พฤศจิกายน) 

คลิกชมเอ็มวี กอดเสาเถียง - ปรีชา ปัดภัย

ความสามารถในฐานะนักแต่งเพลงของ ติ๊ก ปรีชา ทำให้เขามีโอกาสได้แต่งเพลง "สัญญาณอันตราย" ให้กับศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าอย่าง ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ด้วย ซึ่งหลังจากนี้แฟนๆ สามารถติดตามผลงานการแต่งเพลงของ ติ๊ก ได้ที่ Sanook Music >> "ต่าย อรทัย" เรียกน้ำตาคนช้ำใจ! ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "สัญญาณอันตราย"

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ กระแสถล่มทลาย! "ปรีชา ปัดภัย" ปล่อยเอ็มวี "กอดเสาเถียง" แรงทะลุ 140 ล้านวิว