เปิดผลงาน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ศิลปินหญิงสุดฮอตขวัญใจชาวโซเชียล

เปิดผลงาน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ศิลปินหญิงสุดฮอตขวัญใจชาวโซเชียล

ถือได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันมาก เมื่อ  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ศิลปินชื่อดังชาวนครศรีธรรมราช ได้ถูกกล่าวหาว่าเนรคุณพ่อ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้มาโพสต์ชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นในโซเชียล พร้อมให้สัมภาษณ์ประเด็นดังกล่าวแล้ว >> "เจนนี่" จุดยืนชัดเจน "ป้าไม่ใช่ญาติหนู" ไม่อยากรู้จัก เผยละเอียดปมในใจ สัมพันธ์พ่อลูก

เดิมทีนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นศิลปินจากภาคใต้ที่ร้องเพลง "เลิกกินท่อมค่อยมารักกัน" ก่อนที่จะแต่งเพลง "ได้หมด ถ้าสดชื่น" ขึ้นมา เพื่อระบายความรู้สึกที่แฟนไปเที่ยวแล้วโพสต์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง ซึ่งผลงานดังกล่าวก็ทำให้เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน และเริ่มได้มีงานแสดงรวมถึงซิงเกิล "โสดแล้วนะ" และ "สาวนุ้ยสายเปย์" ตามมา  

คลิกชมเอ็มวี ได้หมด ถ้าสดชื่น - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คลิกชมเอ็มวี โสดแล้วนะ - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

หลังจากที่แจ้งเกิดจากเพลง "ได้หมด ถ้าสดชื่น" เจนนี่ก็ได้ทำเพลงแนวสนุกสนานอย่าง "เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน" ที่มียอดวิวสูงกว่า 51 ล้านวิว และเพลงช้าอย่าง "คิดถึงคนไกล" ซึ่งทั้งสองซิงเกิลก็ได้โพสต์ลงช่อง YouTube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เจนนี่ได้ทำขึ้นมาเอง 

คลิกชมเอ็มวี เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คลิกชมเอ็มวี คิดถึงคนไกล - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ต้นปี พ.ศ. 2562 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ขึ้นมาให้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 283 ล้านวิว ในปัจจุบัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 ตุลาคม) และทำให้ทั้งสองพี่น้องได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ >> ทำความรู้จัก "ลิลลี่-เก้า" 2 ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตถล่มทลาย "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

คลิกชมเอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว -  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat. เก้า เกริกพล

นอกจากเพลงของตัวเองแล้ว ล่าสุดเจนนี่ได้ไปปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอ "เยฮี้เย" ของ อ๊อฟ ดอกฟ้า (วชิราภรณ์ ม่วงหีต) ศิลปินหญิงลูกทุ่งจากค่าย อาร์สยาม ในบทของผู้หญิงที่ช่วยอ๊อฟสั่งสอนแฟนเก่าที่มีพฤติกรรมเจ้าชู้ ซึ่งตอนนี้เอ็มวีดังกล่าวก็มียอดวิว 42 ล้านวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 ตุลาคม) ซึ่งผลงานที่ผ่านๆ มาและเสน่ห์ในฐานะศิลปินก็ทำให้เจนนี่มีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 2,000,000 คนแล้ว (นับติดตามถึงวันที่ 25 ตุลาคม)  >> "อ๊อฟ ดอกฟ้า" ปะทะ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ในเอ็มวีหักมุม "เยฮี้เย"

คลิกชมเอ็มวี เยฮี้เย - อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม

ถึงแม้ว่าจะเจอเหตุการณ์ดราม่าเรื่องครอบครัว แต่ตอนนี้เจนนี่ก็ได้รับกำลังใจจากคนรอบตัว รวมถึงคุณแม่ที่ออกมาโพสต์ให้กำลังใจด้วย ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามความคืบหน้าประเด็นนี้ได้ที่เว็บไซต์ Sanook >> "แม่เจนนี่" ออกมาโพสต์เคลื่อนไหว หลัง "พ่อเจนนี่" ออกมาไลฟ์สดปมดราม่า 

>> "เจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ตอกกลับคนแฉ คนที่รู้เรื่องดีที่สุดคือพ่อและหนู