เปิดผลงาน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ศิลปินหญิงสุดฮอตขวัญใจชาวโซเชียล

เปิดผลงาน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ศิลปินหญิงสุดฮอตขวัญใจชาวโซเชียล

ถือได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันมาก เมื่อ  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ได้ตกเป็นข่าวหลังเจอดราม่าโกงเงินศิลปินที่ทำงานด้วย โดยล่าสุดเธอได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมุมของตัวเองแล้ว พร้อมเผยหลักฐานการจ่ายเงินด้วย  

เดิมทีนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นศิลปินจากภาคใต้ที่ร้องเพลง "เลิกกินท่อมค่อยมารักกัน" ก่อนที่จะแต่งเพลง "ได้หมด ถ้าสดชื่น" ขึ้นมา เพื่อระบายความรู้สึกที่แฟนไปเที่ยวแล้วโพสต์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง ซึ่งผลงานดังกล่าวก็ทำให้เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน และเริ่มได้มีงานแสดงรวมถึงซิงเกิล "โสดแล้วนะ" และ "สาวนุ้ยสายเปย์" ตามมา  

คลิกชมเอ็มวี ได้หมด ถ้าสดชื่น - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังจากที่แจ้งเกิดจากเพลง "ได้หมด ถ้าสดชื่น" เจนนี่ก็ได้ทำเพลงแนวสนุกสนานอย่าง "เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน" ที่มียอดวิวสูงกว่า 70 ล้านวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 29 กรกฎาคม) และเพลงช้าอย่าง "คิดถึงคนไกล" ซึ่งทั้งสองซิงเกิลก็ได้โพสต์ลงช่อง YouTube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เจนนี่ได้ทำขึ้นมาเอง 

คลิกชมเอ็มวี เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คลิกชมเอ็มวี คิดถึงคนไกล - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ต้นปี พ.ศ. 2562 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ขึ้นมาให้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 283 ล้านวิว ในปัจจุบัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 ตุลาคม) และทำให้ทั้งสองพี่น้องได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ 

คลิกชมเอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว -  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat. เก้า เกริกพล

นอกจากเพลงของตัวเองแล้ว ล่าสุดเจนนี่ได้ไปปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอ "เยฮี้เย" ของ อ๊อฟ ดอกฟ้า (วชิราภรณ์ ม่วงหีต) ศิลปินหญิงลูกทุ่งจากค่าย อาร์สยาม ในบทของผู้หญิงที่ช่วยอ๊อฟสั่งสอนแฟนเก่าที่มีพฤติกรรมเจ้าชู้ ซึ่งตอนนี้เอ็มวีดังกล่าวก็มียอดวิว 42 ล้านวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 ตุลาคม) ซึ่งผลงานที่ผ่านๆ มาและเสน่ห์ในฐานะศิลปินก็ทำให้เจนนี่มีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 2,000,000 คนแล้ว (นับติดตามถึงวันที่ 25 ตุลาคม)

คลิกชมเอ็มวี เยฮี้เย - อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม

พอเข้าสู่ปี พ.ศ. 2563 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้สานต่อความดังด้วยเพลง "รักผิดเวลา" ที่ได้รับกระแสท่วมท้นจากแฟนๆ จนมียอดวิวทะลุหลักล้านตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเอ็มวี และปัจจุบันก็มียอดวิวอยู่ที่ 68 ล้านวิวแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 29 กรกฎาคม

ถึงแม้ว่าจะเจอเหตุการณ์ดราม่าบ่อยครั้ง แต่ที่ผ่านมาเจนนี่เองก็ได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเธอก็ได้ขยับขยายเพิ่มศิลปินใหม่ในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ของตัวเอง ผ่านโปรเจกต์ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ด้วย และล่าสุดพวกเขาก็มีผลงานออกมาให้ติดตามแล้ว