ทำความรู้จัก "ลิลลี่-เก้า" 2 ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตถล่มทลาย "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

ทำความรู้จัก "ลิลลี่-เก้า" 2 ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตถล่มทลาย "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาผลงานเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ของสองศิลปินอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล ได้กลายเป็นกระแสที่ร้อนแรงมากในโลกโซเชียล โดยในปัจจุบันนี้เพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุหลัก 18 ล้านวิว ภายในเวลา 8 วัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 มีนาคม) ซึ่งทำให้วันนี้ทาง Sanook! Music เลยตัดสินใจนำเรื่องราวน่าสนใจของเจ้าของผลงานชิ้นนี้มาให้ทุกคนได้ชมกัน >> #เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เพลงดังมาแรง แค่ 5 วัน MV ยอดวิวพุ่ง 11 ล้าน

 

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล

 

ซิงเกิล  "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" นั้นเป็นผลงานการแต่งของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ ศิลปินลูกทุ่งเน็ตไอดอลจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าของเพลงดัง "เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน"  ที่เป็นเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นโดยเพลงนี้ เจนนี่ก็ได้ทำออกมาให้ ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาววัย 14 ปีที่กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนทุ่งสง เป็นผู้ถ่ายทอด

 

 

เจนนี่ รัชนก และ ลิลลี่ นีรนาท

 

 

ผลงานเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" นั้นเป็นเพลงแนวสนุกสนานที่ลิลลี่ได้ทำออกมาโดยมีเอ็มวีจริงจัง หลังจากที่โชว์ความสามารถลงโซเชียลบ่อยครั้งจนมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 300,000 คน (นับยอดผู้ติดตามถึงวันที่ 25 มีนาคม) ซึ่งเพลงนี้ ลิลลี่ ได้ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ศิลปินวัย 15 ปีจากพัทลุงมาร่วมร้องฟีทเจอริ่ง

 

คลิกชมเอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว -  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat. เก้า เกริกพล

 

โดย เก้า เกริกพล เป็นศิลปินวัยมัธยมที่หลายคนรู้จักมาจากรายการ The Voice Kids Thailand  ซีซั่น 5 ซึ่งเขาได้ร้องเพลง "เค้าก่อน" ของ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) จนทำให้โชว์ดังกล่าวมียอดวิวสูงกว่า 25 ล้านวิว (นับยอดผู้ติดตามถึงวันที่ 25 มีนาคม) และหลังจากที่ตกรอบ Battle รายการ The Voice เก้าก็ได้มาร่วมรายการ Super 10 ของทางช่อง Workpoint พร้อมโชว์ความสามารถในการร้องและเล่นกีตาร์ในเพลง "ตราบธุลีดิน" ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) >> เก้า The Voice Kids โชว์ความเท่ร้องเพลง "เค้าก่อน"

 

คลิกชมการแสดงของเก้าใน The Voice Kids Thailand ได้ที่นี่

 

 คลิกชมการแสดงของ เก้า ใน Super 10 ได้ที่นี่

 

ถึงแม้จะมีอายุน้อย แต่ตอนนี้ผลงานเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ก็ทำให้ทั้ง ลิลลี่ และ เก้า กลายเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เเละกลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินจากภาคใต้ที่น่าจับตาในขณะนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook รัชนก สุวรรณเกตุ

Story : Sidhipong W.

>> เก่งเกินวัย! เก้า SUPER 10 ร้องเพลง "ตราบธุลีดิน" ยอดวิวทะลุสองล้าน