“เจ๊น้ำ” เข้าวงการเพลง คัฟเวอร์เอ็มวีสุดฮา “ลองรัก” เวอร์ชั่นเกิร์ลกรุ๊ป

“เจ๊น้ำ” เข้าวงการเพลง คัฟเวอร์เอ็มวีสุดฮา “ลองรัก” เวอร์ชั่นเกิร์ลกรุ๊ป

ช่วงปีที่ผ่านมา น้ำ-ณัฐนัน ต้นศึกษา แม่ค้าเสื้อผ้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักในชื่อ เจ๊น้ำ ได้กลายเป็นที่รู้จักจากคลิปการขายของที่ไม่มีใครเหมือน จนทำให้เธอได้มีงานถ่ายแบบ รวมถึงได้ออกรายการวาไรตี้ และล่าสุดเธอก็เริ่มลุยวงการเพลงด้วย >> เจ๊น้ำ จากแม่ค้าออนไลน์ สู่คนดัง ยอดไลค์รูปหลักแสน

 

เจ๊น้ำ

 

ซึ่ง น้ำ เองได้เปิดช่อง YouTube RUNGRANG 88 เพื่อลงคลิปการทำเพลง โดยเธอได้เลือกเพลง "ลองรัก" ของ DTK วงบอยแบนด์สายฮาที่มีสมาชิกอย่าง โน้ส-อุดม แต้พานิช นักพูดสายฮาได้ฟอร์มวง DTK กับเพื่อนศิลปินอย่าง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) และ  สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดธัมย์) มาทำใหม่ในชื่อ "ลองลอก" ซึ่งเป็นการล้อเลียนฉากและเนื้อร้องของต้นฉบับ >> "โน้ส อุดม" เผยที่มาเอ็มวี "ลองรัก" หลังรวมตัวกับ "สิงโต-ก้อง ห้วยไร่" ทำวงบอยแบนด์ DTK 

 

 

นอกจากการ น้ำ จะโชว์การแร็ปแล้ว เธอยังได้ แคนดี้ รากแก่น ศิลปินหมอลำทายาทศิลปินแห่งชาติ บานเย็น รากแก่น และ  เบาหวิว-อรุณี วังผือ แชมป์เงาเสียง ตั๊กแตน ชลดา (ชลดา ทองจุลกาง) ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล่้าน มาแจม โดยรวมตัวเป็นวง NVK ซึ่งเบาหวิวได้ร้องพาร์ทของสิงโต ในขณะที่แคนดี้คัฟเวอร์พาร์ท ก้อง ห้วยไร่ 

 

คลิกชมเอ็มวี ลองลอก เวอร์ชั่น NVK 

 

คอมเมนต์ของแฟนๆ ที่ชมเอ็มวี

 

 

โดยหลังจากที่ปล่อยคลิป แฟนๆ ของน้ำ ก็ได้เข้ามากระหน่ำคอมเมนต์ชมการคัฟเวอร์ของทั้ง 3 สมาชิกวง NVK ด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้ น้ำ จะมีโปรเจกต์เพลงอะไรอีกบ้าง ที่จะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมกันในช่อง YouTube ของเธอ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram rungrang88 

Story : Sidhipong W.

>> "เจ๊น้ำ ณัฐนัน" กับศัลยกรรมพลิกชีวิต และสถานที่ขอเลขเด็ด

>> "ปาล์มมี่" ทำชาวเน็ตขำ! หลังโปรโมทเพลงใหม่ "โน้ส-สิงโต-ก้อง" ด้วยแคปชั่นสุดฮา

>> "โน้ส อุดม" เผยความน้อยใจ หลัง "ก้อง ห้วยไร่-สิงโต" ไม่ยอมเลี้ยงฉลองยอดวิวเพลงใหม่

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/