"เจ๊น้ำ ณัฐนัน" กับศัลยกรรมพลิกชีวิต และสถานที่ขอเลขเด็ด

"เจ๊น้ำ ณัฐนัน" กับศัลยกรรมพลิกชีวิต และสถานที่ขอเลขเด็ด

"เจ๊น้ำ ณัฐนัน" กับศัลยกรรมพลิกชีวิต และสถานที่ขอเลขเด็ด

ต้องบอกว่าในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แม่ค้าออนไลน์จอมเกรี้ยวกราดที่โด่งดังจากโลกโซเชียลกับสไตล์การขายที่ไม่เหมือนใคร ด้วยมิติใหม่แห่งการรีวิวสินค้า เจ้น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษา เจ้าของวลีเด็ด รว๊ายร้ายยยยๆ รุงรังๆ ก่อนที่จะฮอตเปรี้ยงปร้างมีงาน Live สด ไม่เว้นแต่ละวันขนาดนี้ เธอมีความเชื่อว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังทำศัลยกรรม และเมื่อชีวิตเปลี่ยนไปกับความดังเธอมีวิธีการรับมือเช่นไร ?

นอกจากนั้น ทุกครั้งที่จะทำศัลยกรรมเธอจะต้องดูฤกษ์ ดูยามที่ดี โดยจะเลือกทำก่อนวันเกิดของเธอเองทุกครั้ง เป็นการแก้เคล็ด ซึ่งหลังจากที่ทำศัลยกรรมครั้งล่าสุดไป จากนั้นชีวิตเธอก็เปลี่ยนไปในทันที ประกอบกับความสามารถและลีลาการนำเสนอสินค้าของเธอก็โดนใจลูกเพจจึงส่งเสริมให้มีงานอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน 

ใครจะรู้ว่า เจ๊น้ำ เธอคือสายมูตัวแม่ นอกจากจะเชื่อเรื่องการดูฤกษ์ยามแล้ว เธอยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ อาทิ ปู่ศรีสุทโธ ราหู ท้าวเวสสุวรรณ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามีทุกศาสตร์ ทุกแขนง

เท่านั้นยังไม่พอเธอยังมาเผยสถานที่ขอเลขเด็ด ที่เธอมักไปได้โชคลาภ ณ ที่แห่งนั้นอยู่เสมอ มาให้เซียนเลขได้ทราบกัน รับรองว่าเด็ดจริง! เรามาฟังคำตอบของเธอได้ในคลิปนี้ อย่ารอช้าไปชมบทสัมภาษณ์กันเลยค่ะ

คลิกชมคลิป "เจ๊น้ำ ณัฐนัน" กับศัลยกรรมพลิกชีวิตจนดวงปัง!