"เบิร์ด ธงไชย" ร้องเพลง "ขอบใจจริงๆ" ก่อนโชว์ 40 เพลงดังบนคอนเสิร์ต “Singing Bird”

"เบิร์ด ธงไชย" ร้องเพลง "ขอบใจจริงๆ" ก่อนโชว์ 40 เพลงดังบนคอนเสิร์ต “Singing Bird”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดโหวตแล้วหลังโหวตกันเข้ามาล้นหลามกับกิจกรรม One Ticket One Vote ของคอนเสิร์ต Singing Bird” ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ที่ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ได้เปิดให้แฟนๆ ได้เลือก 10 เพลง ที่พวกเขาอยากฟังมากที่สุดในงาน ซึ่งเบิร์ดได้เผยว่างานนี้เขาได้เตรียมผลงานไว้โชว์มากถึง 40 เพลง >> "เบิร์ด ธงไชย" จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “Singing Bird” เปิดโอกาสให้แฟนๆ เลือกเพลงที่อยากฟัง

 

 

 

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา เบิร์ด ธงไชย เปิดห้องซ้อมและหยิบเอาบทเพลงตามคำขออย่าง ขอบใจจริงๆ มาร้องจนทำเอาสื่อทุกคนยิ้มไปกับความสุขจากบทเพลงที่เบิร์ดเตรียมมาฝาก เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนงานวันจริง 

 

คลิกชมบรรยากาศการร้องเพลง ขอบใจจริงๆ ได้ที่นี่

 

ซึ่ง เบิร์ด  เผยความรู้สึกหลังโชว์เสร็จว่า “เบิร์ดตื่นเต้นมากนะครับสำหรับคอนเสิร์ต Singing Bird เพราะยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อันแรกที่ตื่นเต้นก็คือจัดที่พารากอน เพราะเบิร์ดก็ยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตที่นั่น และคราวนี้รู้สึกว่าด้วยความที่มีพี่ โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ มาเป็นมิวสิคไดเร็คเตอร์ มาช่วยเรื่องดนตรีด้วย เราก็ยิ่งพร้อมมาก คือสำหรับนักร้องไม่มีอะไรตื่นเต้นเท่ากับการได้ยินเสียงเพลง เสียงดนตรีเพราะๆ ที่เราจะอยากใส่เสียงเราลงไป เบิร์ดว่าพระเอกของ Singing Bird  คือการฟังนะ เพราะฉะนั้นการร้องสำคัญที่สุด จะเน้นการร้องเป็นส่วนใหญ่  แล้วครั้งนี้มันไม่มีชั้นสองชั้นสามเหมือนในอิมแพ็คอารีน่าด้วย คราวนี้จะเป็นการมาฟังแบบเบาๆ กัน เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะได้ใกล้ชิดกันมากๆ เลย ส่วนเพลงที่เลือกมาซ้อมให้ฟังกันวันนี้ก็มาจากกิจกรรม One Ticket One Vote คือเพลง "ขอบใจจริงๆ" นี่เป็นอีกเพลงที่มาแรงมากในการโหวตเลยครับ ดีใจมากที่ทุกคนมาอยู่ด้วยกันแล้วก็มาฟังเพลงด้วยกันวันนี้ อยากฝากถึงแฟนๆทุกคนไปเจอกันครับไปร่วมกันร้อง ร่วมกันฟัง เพลงตามคำขอที่คุณขอมากันในวันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ครับ แล้วเจอกันครับ”

 

 

คอนเสิร์ต Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน "เพลงตามคำขอ" จะจัดขึ้น 3 รอบการแสดงคือ วันศุกร์ที่ สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 ., วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562 รอบ 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562 รอบ 15.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ​โดยแฟนๆ สามารถซื้อบัตรราคา 6,500 / 6,000 / 5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขาได้แล้วในวันนี้ 

ขอบคุณภาพจาก GMM Grammy และ Ditsapong K.

Story : Sidhipong W. 

>> “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์” รีเทิร์น ความสนุกจากซูเปอร์สตาร์พลังบวก “เบิร์ด ธงไชย”

>> เฌอปราง นำทีม "BNK48" เล่าความประทับใจ หลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ "เบิร์ด ธงไชย"