"ตูน Bodyslam" ฝากข้อความซึ้งถึง "โจอี้ บอย" ในคลิปเบื้องหลังเพลง "ไม่แก่ตาย"

"ตูน Bodyslam" ฝากข้อความซึ้งถึง "โจอี้ บอย" ในคลิปเบื้องหลังเพลง "ไม่แก่ตาย"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่มีกระแสตอบรับแรงตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเลย สำหรับเพลง "ไม่แก่ตาย" ที่ทางวง Bodyslam ได้ทำออกมาเพื่อให้แง่คิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ซึ่งล่าสุดยอดวิวของเพลงนี้ก็อยู่ที่ 4.5 ล้านวิวแล้ว หลังปล่อยออกมาเพียงแค่ 6 วัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 10 กรกฎาคม) 

 

 

 

นอกจากดนตรีในแบบฉบับของ Bodyslam และเนื้อร้องที่ทางวงได้นักแต่งเพลงอย่าง โป โปษยะนุกูล มาเขียนแล้ว โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทยก็ยังได้มาร่วมเติมเต็มผลงานนี้ด้วยท่อนแร็ปที่มาพร้อมมุมมองการใช้ชีวิตที่พร้อมลุยไปข้างหน้าของเขา 

 

 

ซึ่งล่าสุด  ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำ Bodyslam ก็ได้เผยคลิปเบื้องหลังผลงาน "ไม่แก่ตาย" ในพาร์ทการแร็ป โดยก่อนหน้านี้ตูนเคยได้เล่าความประทับใจว่า โจอี้ บอย ได้ขับรถมาหาเขาตอนดึกและแต่งท่อนแร็ปแบบสดๆ ในเวลาไม่กี่นาที พร้อมแสดงความเป็นมืออาชีพจนเขาตัดสินใจบันทึกภาพการอัดเพลงดังกล่าวไว้  >> "ตูน Bodyslam" เผยสิ่งประหลาดใจที่สุดเมื่อร่วมงานกับ "โจอี้ บอย" ในเอ็มวี "ไม่แก่ตาย"

 

คลิกชมคลิปเบื้องหลังการอัดท่อนแร็ปเพลง ไม่แก่ตาย ของ โจอี้ บอย 

 

โดยในแคปชั่นของคลิปการอัดเพลง ตูน ก็ยังฝากข้อความถึง โจอี้ บอย ไว้ว่า "ขอบพระคุณพี่โจ้อีกครั้งสำหรับความสุข ความบันเทิง ผ่านบทเพลงของพี่ ขอบพระคุณพลังงานดีๆ จากหลายๆสิ่งที่พี่โจ้ได้ทำเป็นแบบอย่างให้พวกเราได้เห็นว่าการใช้ชีวิตให้สนุกและมีความหมายเป็นอย่างไร ตลอดกว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และขอบพระคุณอีกครั้งจากหัวใจ ที่ให้เกียรติกับพวกเรา #bodyslamband และพี่ๆทีมงาน Mango อย่างมากมาย กับเพลง #ไม่แก่ตาย เพลงนี้ครับ"

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลง "ไม่แก่ตาย" ล่าสุดทาง JOOX Music Application และ Sanook! Music ก็ได้นำผลงานนี้รวมถึงเพลงอื่นๆ จากอัลบั้ม วิชาตัวเบา ของ Bodyslam มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ในเพลย์ลิสต์ Top Songs from Bodyslam

ขอบคุณคลิปจาก Instagram artiwara

Story : Sidhipong W.

>> “ตูน อาทิวราห์” เผยกลางงาน Bodyslam Fest “ชัช” มือกลอง ซ้อมจนเลือดสาด!

>> "เภา รัฐพล" เผยข้อความแชทสุดประทับใจจาก "ตูน" ในวันคอนเสิร์ต "Bodyslam Fest"

>> สุดตราตรึง! ชมความอลังการ “คลื่นทะเลดาว” จากคอนเสิร์ต “Bodyslam Fest” (คลิป)

>> “Bodyslam” ความมหัศจรรย์ตลอด 17 ปีที่เกิดขึ้นจากการเล่า “ความจริง” ผ่านเสียงดนตรี

>> “Bodyslam Fest” 4 ชั่วโมงของบทเพลงแห่งการเยียวยา จากวงดนตรีที่ไม่ใช่แค่ “ร็อคสตาร์” (วันแรก)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ BODYSLAM