"แอมมี่ The Bottom Blues" มีอึ้ง! หลัง "ไอด้า" ช่วยโปรโมทเพลง "เสี่ยว" ด้วยแคปชั่นฮา

"แอมมี่ The Bottom Blues" มีอึ้ง! หลัง "ไอด้า" ช่วยโปรโมทเพลง "เสี่ยว" ด้วยแคปชั่นฮา
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เว้นว่างจากการปล่อยผลงานไปพักใหญ่ ในที่สุด แอมมี่ The Bottom Blues (ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์) เจ้าของเพลงดัง "เก็บรัก" และ "กำแพง" ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "เสี่ยว" ที่เขาได้ทำออกมาภายใต้ต้นสังกัดใหม่ Me Records 

 

แอมมี่ The Bottom Blues

 

เพลง "เสี่ยว" แอมมี่ได้บอกเล่าความรู้สึกของคนที่ไม่สมหวังในความรัก และหวังว่าคนที่ตัวเองชอบจะหันมามอง ซึ่งซิงเกิลนี้แอมมี่ ได้ นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ สมาชิกวงดนตรีซินธ์ป็อป Polycat มาร่วมฟีทเจอริ่งให้ผลงานสมบูรณ์ 

 

แอมมี่ The Bottom Blues

ในส่วนของเอ็มวีก็มาพร้อมเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่พยายามรวบรวมความกล้าบอกรักนักศึกษาวิชาศิลปะคนหนึ่ง แต่กลับได้รับคำปฎิเสธตลอด โดยแอมมี่เองก็ได้รับบทเป็นหนึ่งในกองเชียร์ ที่พยายามเอาใจช่วยให้พระเอกมิวสิควิดีโอบอกความในใจตัวเอง

 

คลิกชมเอ็มวีเพลง เสี่ยว - แอมมี่ The Bottom Blues Feat. นะ Polycat

 

ซึ่งในวันที่ปล่อยผลงานออกมา ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ อดีตภรรยาของแอมมี่ก็ได้นำคลิปทีเซอร์ มาโพสต์ลงในแฟนเพจตัวเองพร้อมแคปชั่นติดตลก "แอมมี่เป็นศิลปินโปรดในดวงใจตลอดกาล ไอด้า ไม่ได้กล่าว..." ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ของไอด้า และ แอมมี่ 

 

 

 

โพสต์ของ ไอด้า และ คอมเมนต์จากแฟนๆ 

 

โดย แอมมี่ ได้เล่าถึงผลงานเพลงนี้ว่า “ผมตั้งใจเขียนเพลงนี้ขึ้นมาให้เป็นเพลงของทุกคน ผมจึงดึงเอาความรู้สึกที่เป็นสากลมาเป็นไอเดียในการเขียนเพลงนี้ เป็นความรู้สึกของมวยรอง ซึ่งมันคือการตั้งต้นใหม่ของการเขียนเพลงของผม ที่ผ่านมาทุกครั้งที่ออกเพลงก็จะเป็นประเด็นตลอดว่าเพลงนี้เขียนให้ใคร แต่เพลงนี้ผมไม่ได้เขียนขึ้นมาจากตัวเอง ผมเขียนขึ้นมาโดยใช้ความรู้สึกคนอื่นเป็นตัวสะท้อนกลับมา ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่กับค่ายใหม่ด้วยครับ และอีกหนึ่งความน่าสนใจของเพลงนี้คือ เป็นส่วนผสมระหว่างดนตรีในยุค 60 และ 70 เข้าไว้ด้วยกัน โดยได้ร่วมงานกับพี่นะ Polycat ซึ่งมีความลิงค์กันในเรื่องของดนตรีที่มีความโมเดิร์นวินเทจ "เสี่ยว" เป็นอีกหนึ่งเพลงเอ็นเตอร์เทนที่ผมภูมิใจนำเสนอให้เป็นเพลงสำหรับทุกคนครับ”

ขอบคุณภาพจาก Facebook Ida-Ida Siriwut The Bottom Blues

Story : Sidhipong W.

>> แอมมี่ The Bottom Blues เผยจุดเริ่มต้นของเพลงรักเตือนสติ "โตแล้ว"

>> "แอมมี่ The Bottom Blues" โพสต์ดราม่า! เผยอยากขายเพลงทั้งหมดแล้วเริ่มชีวิตใหม่

>> แอมมี่ The Bottom Blues เปิดใจ! ชีวิตที่เกือบพังเพราะข่าว ก่อนประสบความสำเร็จครั้งใหม่

>> แพรว คณิตกุล เล่าความประทับใจ หลังร่วมงานกับ "แอมมี่ The Bottom Blues" ในเพลง ความรักสีเทา