"คริสติน่า อากีล่าร์" โชว์คลิป ชวนหลานเต้นคัฟเวอร์เพลง "Boy With Luv" ของ "BTS"

"คริสติน่า อากีล่าร์" โชว์คลิป ชวนหลานเต้นคัฟเวอร์เพลง "Boy With Luv" ของ "BTS"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะห่างหายจากการปล่อยเพลงเร็วไปนาน แต่แฟนๆ ของ คริสติน่า อากีล่าร์ ก็ยังคงได้เห็นเธอขึ้นแสดงหลายๆ คอนเสิร์ต รวมถึงเข้าห้องซ้อมเพื่อลับฝีมือด้านการเต้น ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้เผยคลิปที่เธอและหลานชายซ้อมเต้นเพลง "Boy With Luv" ของวงไอดอล BTS 

 

คริสติน่า อากีล่าร์

โดย คริสติน่า ได้ลงคลิปการซ้อมของตัวเองในอินสตาแกรมของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า C_Aguilar ซึ่งเธอได้ตัดคลิปที่ตัวเองและหลานชายได้ซ้อมเพลงเต้นเพลง "Boy With Luv" ที่ D-Dance Studio ตั้งแต่ช่วงอินโทรยาวไปถึงท่อนฮุคของเพลง 

 

คลิกชมคลิปการเต้นของ คริสติน่า ในเพลง Boy With Luv ได้ที่นี่

 

สำหรับ "Boy With Luv" เป็นเพลงที่รวมอยู่ใน EP ชุด Map of the Soul: Persona ซึ่งตัวเอ็มวีของเพลงดังกล่าวมียอดวิวสูงถึง 74 ล้านวิวตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมา โดยเพลงนี้วง BTS ก็มีแขกรับเชิญพิเศษเป็นศิลปินหญิงชาวอเมริกันอย่าง Halsey มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย 

 

 

แฟนๆ ของ คริสติน่า อากีล่าร์ คนไหนที่คิดถึงเสียงเพราะๆ และอยากชมการแสดงของเธอ ในวันที่ 13-14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 นี้เธอจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต  The Lyrics Of Love : Greatest Hits of Dee & Boyd  ร่วมกับศิลปินอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, นภ พรชำนิ, คริสติน่า อากีล่าร์, ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, ใหม่ เจริญปุระ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, มาช่า วัฒนพานิช, น้อย-กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ และ นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ เพื่อถ่ายทอดเพลงฮิตของ 2 นักแต่งเพลงอย่าง ดี้-นิติพงศ์ ห่อนาค และ บอย-ชีวิน โกสิยพงษ์ โดยแฟนๆ สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตนี้ได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา >> อ่านรายละเอียดคอนเสิร์ต The Lyrics Of Love : Greatest Hits of Dee & Boyd ได้ที่นี่

ขอบคุณภาพจาก Instagram C_AGUILAR และ Getty Images

Story : Sidhipong W. 

>> คริสติน่า อากีล่าร์ ทำเซอร์ไพรส์! ปล่อยเพลงใหม่ที่แฟนๆรอคอย "เธอ"

>> "คริสติน่า อากีล่าร์" ย้อนอดีต! เล่าถึงวันที่ชีวิตเปลี่ยนจากพนักงานบริษัททัวร์สู่ศิลปิน

>> "คริสติน่า-ใหม่" ร่วมตัว! แดนซ์ไม่กลัวเหนื่อยในคอนเสิร์ต "GSB & TIPlife Present Queens of Dance"