"NCT 127" พาคุณไปพบกับการแสดงสุดล้ำตระการตาในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 22 มิ.ย. นี้

"NCT 127" พาคุณไปพบกับการแสดงสุดล้ำตระการตาในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย 22 มิ.ย. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

SM True ภูมิใจนำเสนอเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของบอยแบนด์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งทศวรรษ NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ใน NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’ เตรียมพบกับการแสดงสุดล้ำตระการตาที่จะเปลี่ยนใจคุณไปตลอดกาล ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

[keyvisual2]nct127world

[seatplan]nct127worldtou

NCT 127 ถือเป็นบอยแบนด์ในสังกัดค่ายเพลงทรงอิทธิพลของเกาหลี S.M. Entertainment ที่เคยได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งที่บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่าง NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK เมื่อปี 2560 โดยพวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นความน่าตื่นเต้นของวงการเค-ป็อป ด้วยคอนเซ็ปท์อันมีเอกลักษณ์ และผลงานทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครจากผลงานเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Fire Truck", "Limitless", "Cherry Bomb", "TOUCH", "Regular", "Simon Says" ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้รับความนิยมในประเทศบ้านเกิด และประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชียเท่านั้น NCT 127 ยังเป็นที่จับตามองในระดับโลกอย่างร้อนแรง ทั้งการได้รับเลือกเป็น Emerging Artists ของ Billboard และการที่อัลบั้มเต็มชุดแรก NCT #127 Regular-Irregular ติดอันดับ 86 ในชาร์ต Billboard 200 รวมถึงอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก NCT #127 Regulate เปิดตัวที่อันดับ 1 บน World Digital Song Sales Chart อีกทั้งยังได้ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Good Morning America, Jimmy Kimmel Live!, The Late Show with James Corden, Good Day New York, Good Day LA ไปจนถึงการเดินพรมแดงในงาน 2018 American Music Awards ในฐานะศิลปินเค-ป๊อปดาวรุ่งอีกด้วย

ล่าสุดในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ NCT 127 จะกลับมาสร้างความน่าตื่นเต้นอย่างรุนแรงอีกครั้ง ด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN พร้อมเพลงเปิดตัว "Superhuman" และที่สำคัญอัลบั้มชุดนี้ ยังได้ทีมโปรดิวซ์จากสหรัฐอเมริกา Social House ที่เคยสร้างผลงานชื่อดังอย่าง "7 Rings", "thank u, next" ของ Ariana Grande มาร่วมสร้างสรรค์ซาวด์ใหม่ ๆ เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้สูงขึ้น

สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ NCT 127 ได้เริ่มเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 26-27 มกราคมที่ผ่านมา ตามด้วยการทัวร์ญี่ปุ่นใน 7 เมืองสำคัญ กว่า 14 รอบการแสดง โดยในขณะนี้พวกเขากำลังเดินทางไปพบกับแฟนคลับทั่วโลก ด้วยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตแรกในอเมริกาเหนือ, ยุโรป, เม็กซิโก, รัสเซียและประเทศอื่น ๆ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังความนิยมระดับสูงของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

ความน่าตื่นเต้นของเค-ป๊อป NCT 127 ทั้ง 9 หนุ่มอย่าง TAEIL (แทอิล), JOHNNY (จอห์นนี่), TAEYONG (แทยง), DOYOUNG (โดยอง), JAEHYUN (แจฮยอน), MARK (มาร์ค), HAECHAN (แฮชาน), YUTA (ยูตะ) และ JUNGWOO (จองอู) พร้อมแล้วที่จะระเบิดความยอดเยี่ยมกับการแสดงที่สร้างสรรค์ออกมาเป็นอย่างดี อันประกอบไปด้วยเพลงที่มีเอกลักษณ์, โชว์อันเหนือชั้น และโปรดักชั่นสุดอลังการ ซึ่งจะเรียกความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทุกท่านได้อย่างแน่นอน! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com บัตรราคา 4,800 (บัตรยืน) / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 2,000 บาท (มุมจำกัดการมองเห็น) โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

 

#NCT127_NEOCITYinBKK

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/