"โดม จารุวัฒน์" ยืมตัวน้องรัก "สมาย" ร้องเพลงดัง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

"โดม จารุวัฒน์" ยืมตัวน้องรัก "สมาย" ร้องเพลงดัง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้การแข่งขันจะผ่านมา 7 ปีแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ผู้เข้าแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 8 หลายๆ คน ก็ยังคงพบปะและทำผลงานด้วยกัน อย่างล่าสุด WonderFrame (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) และ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ก็ได้มีผลงานเพลง "ชู้แต่เธอไม่รอบ ชอบแต่เธอไม่รู้" ที่ทำด้วยกันออกมา และล่าสุด โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ สมาย-ภาลฎา ฐิตะวชิระ ก็เป็นอีกสองผู้เข้าแข่งขันที่ได้มาทำกิจกรรมด้วยกัน 

 

โดม จารุวัฒน์

โดม จารุวัฒน์

 

สมาย ภาลฎา

สมาย ภาลฎา

 

โดยการกลับมาพบกันครั้งนี้ โดม ได้ชักชวนสมายมาร้องเพลงลูกทุ่งร้อยล้านวิวสุดฮอต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ในช่อง YouTube ของเขา ซึ่งสมายได้ร้องในท่อนของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) ส่วนโดมร้องในท่อนของ  เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ 

 

โดม และ สมาย 

 

เนื่องจากการคัฟเวอร์ครั้งนี้ โดม ได้ทีมนักดนตรีมืออาชีพมาเป็นแบ็คอัพ ทำให้เขาและทีมนักดนตรีสามารถนำซาวด์ดนตรีสไตล์ลาติน ที่สอดแทรกช่วงกลางเพลงให้มีความแตกต่างจากต้นฉบับ และในขณะเดียวกัน โดมและสมายก็ได้โชว์แร็ปในคลิปอีกด้วย

 

คลิกฟังเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เวอร์ชั่น โดม และ สมาย

  

นอกจากเพลงสนุกสนานแล้ว ก่อนหน้านี้ โดม ก็เคยได้คัฟเวอร์เพลง  "ดีใจด้วยนะ" ของ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เป็นที่ชื่นชอบของศิลปินเจ้าของเพลงอย่าง อิ้งค์ ด้วย >> "โดม จารุวัฒน์" ดีใจออกสื่อ! หลัง "อิ้งค์ วรันธร" คอมเมนต์ชมคลิปร้องเพลง "ดีใจด้วยนะ"

ขอบคุณภาพจาก Instagram domejaruwat

Story : Sidhipong W.

>> ฉีกแนวเดิม! "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ร้องเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" เวอร์ชั่นนุ่มนวล

>> "พิม พิมประภา" สานฝันแฟนคลับ! ดีดกีตาร์ร้องเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

>> "โดม จารุวัฒน์" กับความรู้สึกแรกหลังเห็น "ตั้ม" เปลี่ยนหน้าเป็นเขาใน "Sing Your Face Off"