"โดม จารุวัฒน์" กับความรู้สึกแรกหลังเห็น "ตั้ม" เปลี่ยนหน้าเป็นเขาใน "Sing Your Face Off" | Sanook Music

"โดม จารุวัฒน์" กับความรู้สึกแรกหลังเห็น "ตั้ม" เปลี่ยนหน้าเป็นเขาใน "Sing Your Face Off"

"โดม จารุวัฒน์" กับความรู้สึกแรกหลังเห็น "ตั้ม" เปลี่ยนหน้าเป็นเขาใน "Sing Your Face Off"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นอีกศิลปินที่สร้างสีสันอย่างมากให้กับรายการ Sing Your Face Off ซีซั่น 4 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม แชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 9 เพราะหลังจากที่เคยเปลี่ยนหน้าเป็น ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และร้องเพลง "เชพบ๊ะ" ล่าสุดเขาก็ได้แต่งเป็น โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รุ่นพี่เวทีแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 8 ที่เป็นพิธีกรรายการ 4 โพดำ เช่นเดียวกับเขา 

 

ตั้ม

 

ในรายการสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้ม ได้เลือกเปลี่ยนหน้าเป็นโดมด้วย พร้อมทั้งเลือกร้องเพลง "รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา" ที่โดมร้องประกอบละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เมื่อปี 2013 ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนลุคที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายคน เพราะก่อนหน้านี้ตั้มมักจะเลือกทำโชว์เป็นศิลปินหญิง และ โดม ก็เป็นพี่ที่สนิทกับตั้มด้วย

 

ตั้ม

 

หลังจากที่ลงภาพการเปลี่ยนหน้าไป โดม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สั้นๆ ในอินสตาแกรมของตั้มเป็นคนแรกว่า "ผอมไป" และมีแฟนๆ มีคอมเมนต์ว่าเห็นด้วยกับโดมเป็นจำนวนมาก และก็มีแฟนๆ บางส่วนที่มองว่าตั้มเปลี่ยนหน้าแล้วเหมือนตัวจริง 

 

คลิกชมการแสดงเปลี่ยนหน้าเป็นโดมของ ตั้ม วราวุธ ได้ที่นี่ 

คอมเมนต์ของ โดม และ แฟนคลับ

 

 

ใครที่ชื่นชอบการร้องเพลงและความเฮฮาของ ตั้ม โดม ในวันที่ 26-27 มกราคม นี้ ทั้งสองจะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 4 โพดำ Oh My God Concert Royal Paragon Hall ร่วมกับ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ โดยแฟนๆ ยังคงซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 (VIP) / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท >> แก้ม-กัน-โดม-ตั้ม เดินหน้าจัด "4 โพดำ Oh My God Concert" หลังประกาศพักรายการ

ขอบคุณภาพจาก Instagram tumidol_ts9 domejaruwat

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "โดม จารุวัฒน์" กับความรู้สึกแรกหลังเห็น "ตั้ม" เปลี่ยนหน้าเป็นเขาใน "Sing Your Face Off"

โดม
โดม
โดม
โดม
ตั้ม โดม
ตั้ม โดม
ตั้ม โดม
ตั้ม โดม
ตั้ม วราวุธ
ตั้ม วราวุธ
ตั้ม วราวุธ