ฉีกแนวเดิม! "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ร้องเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" เวอร์ชั่นนุ่มนวล

ฉีกแนวเดิม! "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ร้องเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" เวอร์ชั่นนุ่มนวล
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากยอดวิวที่สูงกว่า 67 ล้านวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 17 เมษายน) แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของเพลง  "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ของสองศิลปินอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) และ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ก็คือการที่เพลงนี้ถูกยูทูบเบอร์หลายๆ คนนำไปคัฟเวอร์ในโลกออนไลน์ รวมไปถึงศิลปินมากความสามารถอย่าง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร 

 

 เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

 

 

โดยการคัฟเวอร์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อ โต๋ ได้สัญญาว่าจะคัฟเวอร์เพลงดังกล่าวลงในเพจของตัวเอง ทำให้เขาตัดสินใจอัดคลิปตัวเอง ตอนร้องและเล่นเปียโนเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" และโพสต์คลิปในวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา

 

คลิกชมคลิปคัฟเวอร์ของ โต๋ ได้ที่นี่

 

 

ในการคัฟเวอร์ครั้งนี้ โต๋ ได้นำเพลงมาเรียบเรียงจังหวะใหม่ จนทำให้เพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ได้กลายเป็นเพลงช้าที่มีกลิ่นอายความเป็นอาร์แอนด์บี ซึ่งต่างจากต้นฉบับที่เป็นแนวลูกทุ่งสนุกสนาน และล่าสุดคลิปคัฟเวอร์ของโต๋ก็มียอดวิวทะลุแสนวิวไปแล้ว (นับยอดวิววันที่ 17 เมษายน)

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ 

 

ถึงแม้จะไม่ได้คัฟเวอร์เพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ในสไตล์สนุกสนานแบบต้นฉบับ แต่แฟนๆ ที่อยากชมลีลาการเต้นและร้องเพลงแดนซ์ของโต๋ สามารถชมเอ็มวี "รักเลยได้มั้ย?" ของเขาได้แล้ว ซึ่งซิงเกิลดังกล่าวถือเป็นผลงานเพลงแดนซ์ชิ้นแรกในชีวิตของโต๋เลยก็ว่าได้ >> "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ขอท้าทายตัวเอง! ทำเอ็มวีเพลงแดนซ์ "รักเลยได้มั้ย?" ครั้งแรกในชีวิต

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Facebook TOR Saksit Vejsupaporn BEC-TERO MUSIC Instagram Torsaksit 

Story : Sidhipong W.

>> 10 เพลงรักหวานๆ จากปากของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์”

>> 4 เรื่องน่าเเปลกใจของ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ที่แฟนเพลงอาจไม่ทราบมาก่อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว