"ก้อง ห้วยไร่" เล่าความเจ็บปวดร้าวราน ผ่านผลงานเพลงชวนประหลาดใจ "แค่ฝัน"

"ก้อง ห้วยไร่" เล่าความเจ็บปวดร้าวราน ผ่านผลงานเพลงชวนประหลาดใจ "แค่ฝัน"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกเหนือไปจากผลงานเพลงแล้ว ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) เองก็มีผลงานการแสดงด้วย และล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด ที่เขาร่วมแสดงกับ เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมน้อย) และ แซ็ค ชุมแพ (มงคล สิงชา) เพื่อนศิลปินลูกทุ่งคนสนิท

 

ก้อง ห้วยไร่

 

และก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม ก้อง และทีมงานภาพยนตร์ก็ได้ปล่อยเพลง "แค่ฝัน" หนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาในช่อง YouTube Land of Smiles Film ซึ่งตัวเพลงก็มาพร้อมเอ็มวีที่มีฉากบางส่วนของหนังเรื่อง ออนซอนเด ด้วย ซึ่งถือเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ ที่รอชมการแสดงของเขา 

 

 

เนื้อหาเพลง "แค่ฝัน" เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่พบความรักที่นึกว่าจะเป็นรักแท้ แต่ทว่ากลับกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้าย จนเขาภาวนาให้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงความฝัน ซึ่งเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งของนักแต่งเพลงใหม่ แบงค์ ธวัฒน์ 

 

คลิกฟังเพลง แค่ฝัน - ก้อง ห้วยไร่ 

 

 

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด นั้นมีนักแสดงหลายๆ คนที่เป็นศิลปินลูกทุ่ง ทำให้หนังเรื่องนี้มีเพลงประกอบหลายๆ เพลง ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำเพลงเด่นจากภาพยนตร์เรื่องนี้มาอัปเดตผู้อ่านอีกเร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพจาก Instagram konglha_30 Facebook  Akkharadet Yodjumpa Sakda Inca Fanpage

Story : Sidhipong W.

>> 4 เพลงเพราะของ "ก้อง ห้วยไร่" ที่แฟนๆ อาจเผลอมองข้าม

>> "ก้อง ห้วยไร่" ขอบคุณ "พ่อปู่ศรีสุทโธ" ให้พลังแต่งเพลง "คู่คอง”

>> ก้อง ห้วยไร่ เฉลยที่มาของเพลง “สายแนนหัวใจ” หลังยอดวิวทะลุ 30 ล้าน!

>> ก้อง ห้วยไร่ เปิดตัวเอ็มวีแสนวิวสุดฮา! "ยังไงก็ไหว" พร้อมโชว์ลีลาแร็ปอีสาน

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/