ย้อนฟังผลงาน "เท็ดดี้ The Voice Senior" นักร้องนำวงดนตรีวัย 82 ปีผู้ทำให้โค้ชทึ่ง!

ย้อนฟังผลงาน "เท็ดดี้ The Voice Senior" นักร้องนำวงดนตรีวัย 82 ปีผู้ทำให้โค้ชทึ่ง!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เริ่มรายการมาแล้ว 2 สัปดาห์ ในที่สุดรอบ Blind Auditions รายการ The Voice Senior Thailand ก็ได้จบลงแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่มีอายุมากที่สุดในปีนี้ก็คือ เท็ดดี้-วัชระ ณ ระนอง ผู้เข้าแข่งขันวัย 82 ปีที่มาพร้อมน้ำเสียงที่สะกดใจคนฟังและโค้ช 

 

เท็ดดี้-วัชระ ณ ระนอง

 

ก่อนหน้าที่จะมาสะกดผู้ฟังด้วยเสียงร้องของเขา เท็ดดี้ วัชระ ได้กลายเป็นที่รู้จักครั้งแรกในปี 2018 ในฐานะนักร้องนำวง Bennetty  ซึ่งเป็นโครงการการสร้างสรรค์วงดนตรีผู้สูงอายุ โดยพวกเขาได้เปิดตัวเพลง "จุดเดิม" ที่พิสูจน์ให้แฟนๆ ว่าสำหรับพวกเขาแล้ว อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการเล่นดนตรีเลยแม้แต่น้อย >> อายุเป็นเพียงตัวเลข! Bennetty แก๊งวงดนตรีวัยเกือบ 90 ปีประเดิมซิงเกิลแรก “จุดเดิม”

 

คลิกชมเอ็มวี จุดเดิม - Bennetty 

 

 

ในรายการ The Voice Senior Thailand เท็ดดี้ได้มาพร้อมเพลง "Can't Help Falling in Love" ของ Elvis Presley ซึ่งการร้องเพลงของเขาในรายการก็ทำให้ โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ โค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กดเลือกเขา ซึ่งความสามารถและอายุของเขาก็ทำให้โค้ชและผู้ชมทึ่งกันมาก โดย เท็ดดี้ ก็ได้เผยว่าตัวเขาก็ยังมีกิจวัตรประจำวันที่เหมือนคนรุ่นหนุ่มสาว ไม่ว่าจะเป็นการพบปะเพื่อนๆ หรือการเล่นกีฬา

 

คลิกชมการร้องเพลงและสัมภาษณ์ เท็ดดี้ The Voice Senior ได้ที่นี่

  

เมื่อช่วงการพูดคุยจบลง เท็ดดี้ ก็ได้ตัดสินใจเข้าสู่ทีมโค้ชก้อง สหรัถ ซึ่ง ก้อง ก็ได้เผยว่าเพลง "Can't Help Falling in Love" นั้นเป็นเพลงที่คุณพ่อที่จากไปของเขาชอบร้อง และการแสดงของเท็ดดี้ก็ทำให้เขานึกถึงคุณพ่อมากอีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก Facebook TheVoiceThailand

Story : Sidhipong W.

>> ส่องโพสต์แรกของ "แสตมป์" หลังถูกเปิดตัวในฐานะโค้ชรายการ "The Voice Senior"

>> ทึ่งทั้งรายการ! คุณแม่ศิลปินดัง "ผ่อง ผ่องศรี" สะกดใจโค้ชทั้ง 4 กลางเวที "The Voice Senior"

>> อินเนอร์มาเต็ม! "เหน่ เสน่ห์" ร้องเพลง "เมาให้ตาย" ก่อนควงภรรยาขึ้นเวที "The Voice Senior"