อินเนอร์มาเต็ม! "เหน่ เสน่ห์" ร้องเพลง "เมาให้ตาย" ก่อนควงภรรยาขึ้นเวที "The Voice Senior"

อินเนอร์มาเต็ม! "เหน่ เสน่ห์" ร้องเพลง "เมาให้ตาย" ก่อนควงภรรยาขึ้นเวที "The Voice Senior"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากสไตล์การร้องเพลงที่หาฟังได้ยากแล้ว สีสันหนึ่งที่ทำให้การแข่งขัน The Voice Senior สนุกสนาน ก็คือการได้ฟังเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหญ่ ที่มาพร้อมความอบอุ่นใจและความตลกในเวลาเดียวกัน อย่างเช่น เหน่-เสน่ห์ ดําขํา ผู้เข้าแข่งขันวัย 70 ปีที่มาพร้อมโชว์ที่น่ารัก พร้อมเรื่องราวของความรักที่ทำให้หลายคนอมยิ้ม

 

เหน่-เสน่ห์ ดําขํา

 

โชว์ในรอบ Blind Auditions ของรายการ The Voice Senior เหน่ ได้มาพร้อมเพลง "เมาให้ตาย" ของ ชัย สานุวัฒน์ ซึ่งเขาได้โชว์พลังเสียงที่เเข็งแรงและอินเนอร์ตามอารมณฺ์เพลงจน  โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, โค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข  และ โค้ชแต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ เลือกเขาทั้ง 3 คน 

 

เหน่-เสน่ห์ ดําขํา

 

ในช่วงที่พูดคุยกับโค้ช เหน่ ก็ได้พาคู่ชีวิตอย่าง ณี-ดรุณี ดำขำ ภรรยาวัย 69 ปี ขึ้นมาบนเวที ซึ่งพวกเขาได้เล่าว่าเดิมทีนั้น เหน่ ได้รู้จักกับคุณแม่ของภรรยาผ่านการสังสรรค์ จนทำให้พวกเขาได้พบรักและแต่งงานกันมาเป็นเวลานานกว่า 43 ปีก่อนที่ เหน่ จะตัดสินใจเข้าทีมโค้ชแสตมป์ 

 

คลิกชมการแสดงและสัมภาษณ์ เหน่ The Voice Senior ได้ที่นี่

 

การแสดงของ เหน่ และความน่ารักของเขากับภรรยา ก็ทำให้คลิปโชว์ของเขามียอดวิวสูงสุดในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหลังจากที่ปล่อยคลิปไปเพียงแค่วันเดียวก็มียอดวิวผ่านหลักครึ่งล้านวิวไปแล้ว (อัปเดตถึงวันที่ 12 มีนาคม)  

ขอบคุณภาพจาก Facebook TheVoiceThailand

Story : Sidhipong W.

>> ส่องโพสต์แรกของ "แสตมป์" หลังถูกเปิดตัวในฐานะโค้ชรายการ "The Voice Senior"

>> ทึ่งทั้งรายการ! คุณแม่ศิลปินดัง "ผ่อง ผ่องศรี" สะกดใจโค้ชทั้ง 4 กลางเวที "The Voice Senior"