ร้อนแรงรับซัมเมอร์! "ลีเดีย" ควง "หลิว อาจารียา" โชว์ลีลาแดนซ์ในเอ็มวีเพลงใหม่ "ตัวแม่"

ร้อนแรงรับซัมเมอร์! "ลีเดีย" ควง "หลิว อาจารียา" โชว์ลีลาแดนซ์ในเอ็มวีเพลงใหม่ "ตัวแม่"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ในปีที่ผ่านมา ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ศิลปินเจ้าของฉายาเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่อย่าง "สวัสดีครับ" และ “ทางตัน” ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มเต็มชุดใหม่ โดยผลงานเหล่านี้เธอได้ปล่อยภายใต้ค่ายเพลง Sugar Mama ของเธอเอง

 

ลีเดีย

 

สำหรับในปี 2019 นี้ ลีเดีย ได้กลับมาพร้อมผลงานใหม่ "ตัวแม่" ซิงเกิลล่าสุดที่ได้ หลิว-อาราดา (อาจารียา) พรหมพฤกษ์  ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าเจ้าของเพลง "สะใภ้นายก" มาร่วมแจม โดยผลงานเพลงนี้เป้นฝีมือการแต่งของ บ๊อบบี้-นิติกร สิมาลี สมาชิกวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) ที่ร่วมแต่งเพลง  "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" ของวง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก 

 

ลีเดีย-หลิว อาจารียา

ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ ทั้งสองสาว ลีเดีย และ หลิว ต้องมาวาดลวดลายจีบหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่รับบทเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอ ซึ่งแฟนๆ จะได้ชมลีลาการเต้นของทั้งสองศิลปินที่ลงทุนฝึกซ้อมมาสำหรับเอ็มวีตัวนี้โดยเฉพาะ 

 

คลิกชมเอ็มวี ตัวแม่ - ลีเดีย x หลิว อาจารียา 

 

นอกจากจะชมเอ็มวีเพลง "ตัวแม่" ได้ใน YouTube แล้ว ตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถฟังเพลงนี้ก่อนใครได้แล้วที่ JOOX Music Application เพราะซิงเกิลนี้ได้เข้ามาอยู้ในโปรเจกต์ JOOX Spotlight ในฐานะผลงานเพลงที่มาแรงในขณะนี้ด้วย 

ขอบคุณภาพจาก Instagram lydiasarunrat 

Story :  Sidhipong W.

>> ย้อนอดีต "ลีเดีย" กับ 10 เพลงรักสุดซึ้งที่แฟนเพลงห้ามพลาด!

>> "ลีเดีย" ปล่อยเพลง "ทางตัน" ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้มใหม่ในรอบ 11 ปี 

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/