"นิค genie" ออกโรง! เผยความเป็นไปได้ในการเพิ่มรอบคอนเสิร์ต "Bodyslam Fest"

"นิค genie" ออกโรง! เผยความเป็นไปได้ในการเพิ่มรอบคอนเสิร์ต "Bodyslam Fest"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งมาก เมื่อบัตรคอนเสิร์ต “M-150 presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ได้ขายหมดเกลี้ยงกว่า 1 แสนใบอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ซึ่งเป็นวันขายบัตรวันแรก จนทำให้มีแฟนๆ ออกมาเรียกร้องให้จัดคอนเสิร์ตรอบที่ 3 สำหรับคนที่พลาดหวัง >> บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “Bodyslam” กว่าแสนใบขายหมดเกลี้ยง - “ตูน” เผย “อยากแก้แค้นตัวเอง”

 

Bodyslam

 

ล่าสุด นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่ายเพลง genie records ได้ออกมาเผยว่า ถึงแม้จะมีกระแสเรียกร้องในการจัดคอนเสิร์ตเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เขาและทางวงรู้สึกปลื้มใจ แต่ด้วยเหตุผลหลายประการก็ทำให้ทางวงไม่สามารถเพิ่มรอบได้จริงๆ 

 

 

 

นอกจากเรื่องการเพิ่มรอบแล้ว นิค วิเชียร ยังเผยว่าเขาอยากให้แฟนๆ ตรวจสอบในกรณีที่จะซื้อบัตรต่อเพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อการหลอกลวงได้ และยังกล่าวว่าเขาก็ยังไม่ทราบว่าทางผู้สนับสนุนจะมีกิจกรรมแจกบัตรหรือไม่ 

 

ภาพจากงานแถลงข่าว Bodyslam Fest วิชาตัวเบา

 

แต่สำหรับใครที่ไม่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน ได้ทัน นิค genie ก็เผยว่าแฟนๆ สามารถติดตาม DVD บันทึกการแสดงสด ซึ่งทางค่ายจะทำออกมาหลังคอนเสิร์ตจัดขึ้นได้เช่นกัน 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook Bodyslam nick genie

Story : Sidhipong W.

>> “Bodyslam” ความมหัศจรรย์ตลอด 17 ปีที่เกิดขึ้นจากการเล่า “ความจริง” ผ่านเสียงดนตรี

>> "ศิริพร อําไพพงษ์" เปิดใจถึงวงการหมอลำที่เปลี่ยนไป! พร้อมฝากข้อความถึง "Bodyslam"