นุชพร้อมไหม? "เป๊ก ผลิตโชค" คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งเมษายนนี้!

นุชพร้อมไหม? "เป๊ก ผลิตโชค" คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งเมษายนนี้!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2561  เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ได้มาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่มีชื่อว่า Peck Palitchoke “First Date” Concert ที่จัดขึ้นในวันที่ 20-22 เมษายน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จนทำให้ทาง GMM Grammy ต้องเพิ่มรอบการแสดงเป็น 3 รอบ ซึ่งบัตรทั้ง 3 รอบก็ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว  

 

เป๊ก-ผลิตโชค

 

ล่าสุด White Music ต้นสังกัดของ เป๊ก ก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเป๊ก พร้อมตั้งคำถามว่า "ยังจำเดตแรกของเราได้ไหม?" ก่อนที่จะตามด้วยข้อความว่าบรรยากาศความสนุกในคลิปจะกลับมาอีกครั้ง 

 

เป๊ก-ผลิตโชค

 

ถึงแม้จะยังไม่มีการประกาศชื่องาน แต่ทางค่ายก็ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 6-7 เมษายน พ.ศ. 2562Royal Paragon Hall ส่วนวันขายบัตรจะอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งทาง White Music จะนำข้อมูลมาอัปเดตเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

 

คลิกชมคลิปประกาศคอนเสิร์ตได้ที่นี่

 

สำหรับคอนเสิร์ต Peck Palitchoke “First Date” Concert ครั้งที่ผ่านมา เป๊กได้นำเพลงฮิตและเพลงสากลที่หลายคนรู้จักมาโชว์ร้องและเต้นแบบสดๆ และยังพาแขกรับเชิญที่คาดไม่ถึงมาร่วมสร้างสีสันจำนวนมาก ซึ่งแฟนๆ สามารถอ่านรีวิวการแสดงได้ที่ Sanook! Music >> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

ขอบคุณภาพจาก GMM Grammy Facebook Peckpalit White Music

Story : Sidhipong W.

>> มารีญา โพสต์ชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในคอนเสิร์ตใหญ่

>> เฮสนั่น! “เป๊ก ผลิตโชค" คว้ารางวัลที่สุดของศิลปินไทยจากเวที "MAMA 2018"

>> เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่

>> เซอร์ไพรส์! "เป๊ก ผลิตโชค - Hollaphonic" รวมตัวโชว์เพลง "Nobody Like You" ครั้งแรก (คลิป)

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/