เปิดคอมเมนต์ IG "จิ๋ว ปิยนุช" ในวันที่เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัย "หน้ากาก The Sun"

เปิดคอมเมนต์ IG "จิ๋ว ปิยนุช" ในวันที่เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัย "หน้ากาก The Sun"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ The Mask Singer Project A ซึ่งในรอบสุดท้ายก็เป็นศึกของ หน้ากากปลาคาร์ฟ แชมป์จากกรุ๊ป Marine War และ หน้ากาก The Sun แชมป์จากกลุ่ม Skywar ที่มาพร้อมเสียงอันทรงพลัง 

 

หน้ากากปลาคาร์ฟ

หน้ากากปลาคาร์ฟ 

 

หน้ากาก The Sun

 

หลังจากที่แข่งมาหลายรอบ ในเวลานี้แฟนๆ ต่างฟันธงกันเกือบทุกคนแล้วว่า ผู้อยู่ใต้หน้ากาก The Sun ก็คือ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู รองแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวซีซั่น 1 สมาชิกวงดูโอ้ นิว จิ๋ว ที่มาร่วมแข่งรายการนี้ เนื่องจากหน้ากาก The Sun เป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีรูปร่างเล็กรวมถึงมีเสียงที่สูงและทรงพลัง ซึ่งทำให้คนนึกถึงจิ๋วโดยทันที 

 

คลิกชมการแสดงของหน้ากาก The Sun ได้ที่นี่

 

ล่าสุดในสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟนเพลงจำนวนมากได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหน้ากาก The Sun เป็นจำนวนมาก และมีหลายคนที่เข้ามารีเควสและขอให้จิ๋วร้องเพลงทรงพลัง เพื่อให้เธอได้คว้าแชมป์รายการ The Mask Singer Project A ในสัปดาห์นี้ 

 

คอมเมนต์จาก Instagram จิ๋ว ปิยนุช

 

ในซีซั่นที่ผ่านมา นิว-นภัสสร ภูธรใจ เพื่อนร่วมวงของ จิ๋ว ก็ได้มาร่วมแข่ง The Mask Singer ซีซั่น 4 ในฐานะหน้ากากผึ้งจนคว้าตำแหน่งรองแชมป์ของซีซั่น 4 ซึ่งเราต้องมาลุ้นกันว่าหน้ากาก The Sun จะคว้าแชมป์ซีซั่นนี้หรือไม่ และผู้อยู่ใต้หน้ากากจะเป็นจิ๋วอย่างที่หลายคนคิดหรือเปล่า >> จิ๋ว ปิยนุช โพสต์ถึงเพื่อนรัก หลัง "นิว" ได้เป็นรองเเชมป์ The Mask Singer

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Instagram jewelry_nj และ Sarawuth J. 

Story : Sidhipong W.

>> นิว จิ๋ว นำร่องโปรเจกต์ HER ปล่อยเพลงพิเศษแทนใจผู้หญิง "เสียงสะท้อน" 

>> นิว จิ๋ว ชวนเด็กรุ่นใหม่สร้างความมั่นใจ ปล่อยเอ็มวี "Tonight" พร้อมความแซ่บเต็มอัตรา

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จิ๋ว ปิยนุช