ต่าย อรทัย เปิดตัวเพลงแสนวิว "ฮักหลาย" ผลงานใหม่ที่แฟนเพลงรอคอย!

ต่าย อรทัย เปิดตัวเพลงแสนวิว "ฮักหลาย" ผลงานใหม่ที่แฟนเพลงรอคอย!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะเพิ่งถ่ายทำละคร "ดาวจรัสฟ้า" เสร็จไปไม่นาน แต่นักร้องสาวดอกหญ้าที่มีผลงานเพลงต่อเนื่องมา 10 กว่าปีอย่าง ต่าย - อรทัย ดาบคำ ก็เร่งกลับมาทำผลงานใหม่ออกมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอมาพร้อมผลงานเพลง "ฮักหลาย" ซึ่งเธอได้ปล่อยเวอร์ชั่นเดโม่ที่เน้นเสียงร้องให้แฟนๆได้ฟังมาตั้งแต่ช่วงเดือนที่ผ่านมา (อ่านเรื่องเพลงประกอบละคร ดาวจรัสฟ้า ได้ที่นี่)

 

 

ผลงานเพลง "ฮักหลาย" หรือชื่อภาษากลางว่า "รักมาก" นั้นเป็นเพลงเศร้าจากปลายปากกาของครูเพลงชื่อดัง สลา คุณวุฒิ ที่พูดถึงการอดทนความเจ็บปวดซึ่งเกิดขึ้นจากความรัก โดยผลงานเพลงนี้ ต่ายได้มาพร้อมซาวด์ดนตรีลูกทุ่งดั้งเดิมและเสียงอันหวานบาดใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอตั้งแต่อัลบั้มแรก

 

 

ในการกลับมาครั้งนี้ ถึงแม้จะมีการปล่อยเวอร์ชั่นเดโม่ที่เน้นเสียงร้องให้แฟนๆได้ฟังไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่กระแสตอบรับของเพลง "ฮักหลาย" เวอร์ชั่นเต็มก็ยังคงออกมาดี โดยล่าสุดตัว Lyric Videos ของเพลงก็มียอดวิวผ่านหลักแสนไปแล้ว และยังได้รับคอมเม้นต์แง่บวกจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก 

 

คลิกฟังเพลง ฮักหลาย - ต่าย อรทัย

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานเพลงของ ต่าย อรทัย นั้น นอกจากจะสามารถชมการแสดงของเธอในละคร ดาวจรัสฟ้า แล้ว ในปีนี้เธอก็มีผลงานเพลงออกมาต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "จดหมายฉบับสุดท้าย" ที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ รวมไปถึงเพลง "ฮักหลาย" ที่เพิ่งปล่อยมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook Music จะนำผลงานต่อไปของเธอมาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน (อ่านเรื่องเอ็มวีเพลง "จดหมายฉบับสุดท้าย" ได้ที่นี่)

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tai Orathai

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม 

ต่าย อรทัย ปล่อยเพลง "ทุ่งนางคอย" เวอร์ชั่นพิเศษที่แฟนเพลงรอคอย

ต่าย อรทัย เปิดตัวเอ็มวี "สิเทน้อง ให้บอกแน" แรงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ทุ่มสุดตัว! ต่าย อรทัย ลงทุนแสดงบทดราม่าใน MV "น้ำตาหยดยังกด Like"

ชาวเน็ตฟิน! "ต่าย อรทัย" ปล่อย MV สุดซึ้ง "ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย"