ต่าย อรทัย เปิดตัวเอ็มวี "สิเทน้อง ให้บอกแน" แรงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ต่าย อรทัย เปิดตัวเอ็มวี "สิเทน้อง ให้บอกแน" แรงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2017 ศิลปินลูกทุ่งหญิง ต่าย อรทัย(อรทัย ดาบคำ)  ก็ได้เปิดตัวผลงานเพลง "สิเทน้อง ให้บอกแน" จากอัลบั้มชุดที่ 11 ซึ่งถึงแม้จะไม่มีมิวสิควีดิโอออกมา ผลงานเพลงนี้ก็มียอดวิวสูงกว่าล้านวิวตั้งแต่วันแรกที่ออกฉาย และล่าสุดก็ได้ขึ้นแท่นเพลงลูกทุ่งร้อยล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเนื้อหาที่พูดถึงการเลิกรากับคนรักและดนตรีที่ไพเราะก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบเพลงนี้มาก

 

โดยหลังจากที่ปล่อยเพลงออกมานานกว่าครึ่งปี ล่าสุดผลงานเพลง "สิเทน้อง ให้บอกแน" ก็มีเอ็มวีออกมาให้แฟนเพลงได้ชมในที่สุด ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ต่าย อรทัย เองก็ได้จัดเต็มทำเป็นหนังสั้นและลงทุนแสดงบทบาทพี่สาวของนางเอกมิวสิควีดิโอด้วยตัวเอง 

 

ภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง "สิเทน้อง ให้บอกแน"

 

ในมิวสิควีดิโอเพลงนี้ ได้มาพร้อมเรื่องราวของคู่รักชายหญิงที่ฝ่ายชายคบซ้อนโดยไม่เคยบอกเลิกนางเอก จนเจ้าตัวค้นพบความจริงด้วยตัวเองในที่สุด ซึ่งตรงกับเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงการบอกเลิกหลังการหมดรัก จนทำให้เอ็มวีเพลงนั้นมียอดวิวทะลุหลักล้านตั้งแต่ 2 วันแรกที่ปล่อยออกมา 

 

คลิกชมเอ็มวี สิเทน้อง ให้บอกแน - ต่าย อรทัย

 

สำหรับ ต่าย อรทัย นั้นเป็นศิลปินลูกทุ่งหญิงเจ้าของฉายา สาวดอกหญ้า ซึ่งมาจากผลงานเพลงแจ้งเกิด "ดอกหญ้าในป่าปูน" โดยตลอดเวลา 15 ปีในวงการนั้นเธอมีผลงานออกมาต่อเนื่องถึง 11 อัลบั้ม ซึ่งแฟนๆสามารถฟังผลงานเพลงของเธอทั้งหมดได้ที่ JOOX และ Sanook! Music ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tai Orathai

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ต่าย อรทัย เปิดตัวเอ็มวี "สิเทน้อง ให้บอกแน" แรงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย