NCT DREAM คัมแบ็คลุคสดใสเอาใจแฟนคลับ กับ “We Young” | Sanook Music

NCT DREAM คัมแบ็คลุคสดใสเอาใจแฟนคลับ กับ “We Young”

NCT DREAM คัมแบ็คลุคสดใสเอาใจแฟนคลับ กับ “We Young”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มแรก My First and Last ออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา NCT DREAM ยูนิตน้องเล็กแห่งค่าย S.M. Entertainment ก็รวมตัวเด็กหนุ่มวัยใส กลับมาระเบิดความสดชื่นในซัมเมอร์นี้ ด้วยมินิอัลบั้มแรก We Young พร้อมเผยลุคใหม่เป็นซัมเมอร์บอยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก We Young ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน และมีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า “We Young” ที่มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และจีน จะเป็นเพลงจังหวะเร็วแนวทรอปิคอล-เฮ้าส์ รู้สึกถึงความร้อนแรง และบรรยากาศที่สดชื่นในช่วงฤดูร้อน

 

[groupimage1]nctdream

 

เนื้อร้องของเพลงนี้ จะเกี่ยวกับการสารภาพความรู้สึกรักที่บริสุทธิ์ และสดใสแปลกใหม่ ฝีมือการแต่งโดยนักทำเพลงฮิต kenzie และทีมโปรดิวซ์สัญชาติอังกฤษ LDN Noise ด้านมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว We Young” ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายชื่อดังอย่าง “ปีเตอร์แพน” มีการถ่ายทำออกมาให้ดูแฟนตาซีน่าตื่นตาตื่นใจ ทุกคนจะได้ชมการผจญภัยสุดสนุกในเนเวอร์แลนด์ของหนุ่มๆ และท่าเต้นอันพร้อมเพรียงที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

นอกจากนี้ หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างหนุ่มมากความสามารถ Mark ก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องถึง 4 เพลง ได้แก่ เพลง “La La Love” แนวฟังกี้ ป๊อป เนื้อร้องเกี่ยวกับการออกเดินทางตามหาคนสำคัญที่จะมาส่องแสงในหัวใจ “Walk you home เพลงจังหวะกลาง ๆ โชว์เสียงร้องที่สัมผัสได้ถึงหัวใจเด็กหนุ่มที่ใจเต้นเพราะสาวที่ตัวเองชอบ “My Page” เพลงแด๊นซ์แบบดีพเฮ้าส์ เนื้อหาเกี่ยวกับความกังวลใจในเรื่องต่างๆ ของเด็กหนุ่มช่วงอายุประมาณ 10 ปี และโบนัสแทร็คอย่างเพลง Trigger the fever” ที่ถูกใช้เป็นเพลงหลักของการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA U-20 World Cup Korea Republic 2017

 

คลิกเพื่อฟัง NCT DREAM - Trigger the fever

triggerthefeve 

 

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา NCT DREAM ได้ถูกรับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ของงาน FIFA U-20 อีกทั้งในเดือนเมษายน หนุ่มๆ ยังได้รับรางวัล Top Promising Group จากงานประกาศรางวัลเพลงสุดยิ่งใหญ่ของจีน 5th V Chart Awards อีกด้วย

อย่าลืมติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ สดใสน่ารักน่าชังกลุ่มนี้กันด้วยนะคะ