ศิลปินกว่า 200 ชีวิต เตรียมพร้อมมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" 25-27 พ.ย.นี้ | Sanook Music

ศิลปินกว่า 200 ชีวิต เตรียมพร้อมมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" 25-27 พ.ย.นี้

ศิลปินกว่า 200 ชีวิต เตรียมพร้อมมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" 25-27 พ.ย.นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันพรุ่งนี้ (25 พ.ย.) จะเป็นวันแรกของมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ 25 -27 พฤศจิกายน 2559 ณ ลานกิจกรรม สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น.


ถึงช่วงเวลานี้ต้องบอกว่าทั้งศิลปินกว่า 200 ชีวิต ได้ซ้อมกันเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานนี้ ประชาชนทุกคนสามารถเข้ามาชมสุดยอดงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ทั้งนี้นอกจากทุกคนจะได้ร่วมชมความงดงามของดอกไม้นานาพันธุ์บริเวณสิงห์ปาร์คแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับเสียงเพลง และบทเพลงในพระราชนิพนธ์ ตลอด 3 วันเต็มๆ ของงานนี้

โดย "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" หนึ่งในศิลปินที่เตรียมขึ้นแสดงในวันสุดท้ายคือวันที่ 27 พ.ย. นี้ ได้เปิดเผยว่า "ทุกคนได้ทุ่มเททุกสิ่ง เพื่อให้งานใน 3 วันที่ทำการแสดงออกมายิ่งใหญ่ อลังการ และสมพระเกียรติที่สุด"

ขณะเดียวกันที่ "สิงห์ปาร์ค" เจ้าของพื้นที่จัดงาน ก็ได้เนรมิตรพื้นที่การแสดงดนตรี ด้วยสวนดอกไม้ขนาดใหญ่และงดงาม และพร้อมให้ทุกคนเข้ามาเก็บบรรยากาศและร่วมน้อม รำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี


งานแสดงดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" จะจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25-27 พ.ย.นี้

โดยศิลปินจะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ เริ่มวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนเหล่าศิลปินเพลง POP นำโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ / Zeal / Silly Fools & Dax /Playground / Pause + Cresendo มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นครั้งแรกพร้อมด้วยศิลปินดังมากมายจากค่าย Music Move Entertainment เช่น Season Five /อิ้งค์ วรันธร /ฟิล์ม บงกช/ แหนม รณเดช / ปอย Portrait / โดยจะขับร้องร่วมกับวง BSO

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน เหล่าศิลปิน Jazz นำโดย เจ้าแม่ดีวาแนวหน้าของไทย รัดเกล้า อามระดิษ ร่วมขับร้องกับวง Big Band นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.ภาธรณ์ ศรีกรานนท์หนึ่งในสมาชิกวง อ.ส.วันศุกร์ วงดนตรีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาร่วมบรรเลงเพลง JAZZ ร่วมกับวง The Jazzminion


ร่วมด้วยศิลปินมากมาย ทั้ง อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี /กิต– ฟางข้าวThe voice /มาเรียม B5 / กิ่ง The Star /รวมไปถึง ครูฟาร์ม / แพรว คณิตกุล /หนุ่ย นันทกานต์ ที่จะร่วมขับร้องกับวง Dixieland พร้อมศิลปินรับเชิญพิเศษ ญาญ่า อุรัสยาและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น Noriko Tsuboiที่จะมาบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ด้วยเครืองดนตรีญี่ปุ่นโกโตะ

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่เป็นวันสุดท้าย จะได้พบกับศิลปิน Blues&Soul นำโดยเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ตลอดกาล บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เราจะได้เห็นการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์วง Vietrio ที่ถ่ายทอดเพลงผ่านเครื่องสายได้อย่างไพเราะนอกจากนี้ยังมีศิลปินร่วมมากมายเช่น อะตอม ชนกันต์ /  เปา เปาวลี ,แตงโม, แนท, เมย์ The Voice /ชัย Blues /Banglumpoo Blues Company

ทั้งนี้งานแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” เปิดให้ประชาชนคนทุกคนเข้าชมฟรี โดยไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook