“เมญ่า” ไม่ลืม เลือดลูกทุ่ง “บ้านนอกแล้วไง” ฮิตติดชาร์ตทะยานพุ่งอันดับ 1 | Sanook Music

“เมญ่า” ไม่ลืม เลือดลูกทุ่ง “บ้านนอกแล้วไง” ฮิตติดชาร์ตทะยานพุ่งอันดับ 1

“เมญ่า”  ไม่ลืม เลือดลูกทุ่ง “บ้านนอกแล้วไง” ฮิตติดชาร์ตทะยานพุ่งอันดับ 1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตพุ่งทะยานสู่อันดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลง “บ้านนอกแล้วไง” ของ เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธร นักแสดงสาวดีกรีนางงาม ที่มาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งประกอบละครในเรื่อง “สาวน้อยร้อยล้าน” งานนี้เจ้าตัวก็ออกอาการดีใจแบบสุดๆ โดย “เมญ่า” เล่าว่า

ฟังเพลง “เมญ่า” – นนธวรรณ ฌรรวนธร.........อยากจะบอกว่าดีใจมากค่ะ เพราะไม่เคยได้รับความรู้สึกแบบนี้มาก่อนติดตามการรายงานชาร์ตเพลงมาตลอด ได้ยินเพลงคนอื่นอยู่อันดับ 1 แต่ไม่เคยได้ยินเพลงตัวเอง ไม่เคยสัมผัสว่าความรู้สึกตรงนี้เป็นยังไง พอได้มาสัมผัสเองมันเป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ ที่เราได้รับโอกาสจากแฟนเพลงและพี่ๆดีเจ เมญ่าต้องขอขอบคุณทุกๆคนด้วยนะคะ

และจะใช้ความสำเร็จที่ทุกคนมอบให้เป็นแรงผลักดันในการทำงานต่อไป ยอมรับว่าก่อนหน้านี้รู้สึกกดดันหลายๆอย่าง และเมญ่าก็ทิ้งห่างจากการร้องเพลงลูกทุ่งมานานจนรู้สึกกังวล แต่ไม่เคยลืมว่าเกิดและโตมาจากลูกทุ่ง มีเลือดลูกทุ่งในตัว มาถึงวันนี้ก็คลายความกังวลไปได้

ต้องขอบคุณอีกหนึ่งคนที่สำคัญมากๆ ก็คือ พี่บอย เขมราฐ ที่แต่งเพลง “บ้านนอกแล้วไง” ได้ถูกใจทุกคน และเป็นเพลงประจำตัวเมญ่า เวลาใครว่าเมญ่า “ดำ” ก็จะร้องเพลงนี้ให้ฟัง (หัวเราะ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook