“แก้ม-กัน” สู้ยิบตา!! ใน “STAGE FIGHTER” แลกหมัดเทียบชั้นปรมาจารย์ | Sanook Music

“แก้ม-กัน” สู้ยิบตา!! ใน “STAGE FIGHTER” แลกหมัดเทียบชั้นปรมาจารย์

“แก้ม-กัน” สู้ยิบตา!! ใน “STAGE FIGHTER” แลกหมัดเทียบชั้นปรมาจารย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อเป็นสนามรบ อายุก็กลายเป็นเพียงตัวเลข และเมื่อ 2 นักสู้สายเลือดใหม่อย่าง “แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น” เจ้าของฉายาว่า “แมงมุมพิษ-โซปราโน่” และ “สุภาพบุรุษอสรพิษ” อย่าง “กัน นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ” ได้ออกโรงประกาศศึกอย่างเป็นทางการบนเวทีคอนเสิร์ต “STAGE FIGHTER” ภายใต้การควบคุมของ เอ-ไทม์ โชว์บิส สมรภูมิครั้งนี้ยิ่งเดือด

เพราะนอกจากการต่อสู้กันเองแล้วยังต้องมีการข้ามรุ่นไปต่อกรกับอีก 4 ปรมาจารย์ด้วย การันตีเลยว่างานนี้ทั้งคู่จะงัดไม้ตายทุกกระบวนท่ามาฟาดฟันแบบไม่มีคำว่ารุ่นพี่รุ่นน้อง ก่อนจะถึงวันนัดดวลกันจริงๆ “สุภาพบุรุษอสรพิษ” (กัน) ได้เปรยออกมาว่า....ก็อยากฝากถึงพี่ๆท่านอื่นว่า ยังไงก็ตามเวทีนี้ผมเด็กสุด แต่ไม่อ่อนสุดแน่ๆ เพราะฉะนั้นเรื่องกำลังวังชานี่ผมถือว่าได้เปรียบมากนะครับ ยังไงก็ออกกำลังกายกันมากๆหน่อยนะครับจะได้มีแรงมาสู้กัน

ทางด้าน “แมงมุมพิษโซปราโน่” (แก้ม) ก็ออกมาแย็บหมัดใส่เบาๆว่า...นอกจากเรื่องร้องแล้ว เรื่องทอล์ค เราสองคนต้องขอโทษพี่ๆไว้ตรงนี้เลยนะคะถ้าเกิดมีการล่วงเกินอะไรไป เพราะบนเวทีไม่มียอมแน่ค่ะ นอกจากเราจะสู้กันเองแล้ว เรายังรวมพลังกันต่อสู้กับพี่ๆแบบถึงพริงถึงขิงแน่นอน

ถึงแม้ว่าประสบการณ์พวกเราอาจจะไม่มากเท่าอายุก็เช่นกันรับรองว่าพลังและความสามารถที่พวกเรามีจะไม่น้อยตามอายุและประสบการณ์แน่ค่ะบอกเลยนี่วอร์มคอรอแล้วนะคะ พร้อมมากๆ แล้วเจอกันบนเวทีค่ะ เด็กสมัยนี้มันร้ายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นฝีปากหรือฝีมือ

ล้วนแล้วแต่ถูกลับคมมาอย่างดีพร้อมยึดพื้นที่ของรุ่นพี่แบบไม่มีเกรงใจ เห็นที่พี่ๆคงต้องรีบฟิตกันหน่อย ประสบการณ์ที่สะสมมาอาจจะต้องมาพลาดท่าให้เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงพวกนี้ก็เป็นได้ มาร่วมกันเป็นสักขีพยานในศึกครั้งประวัติศาสตร์นี้ ในวันเสาร์ที่ 6 และ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้การันตีความเผ็ด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook