"ตุลย์" แปลงร่างเป็น "ลิซ่า BLACKPINK ใส่จริตเต้นทุบพื้น LIP SYNC BATTLE THAILAND 2

"ตุลย์" แปลงร่างเป็น "ลิซ่า BLACKPINK ใส่จริตเต้นทุบพื้น LIP SYNC BATTLE THAILAND 2

รายการฟอร์มยักษ์ LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 ที่ทางจีเอ็มเอ็มทีวี คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง โดย 2 พิธีกรสุดฮอต ป๋อมแป๋ม นิติ และว่าน ธนกฤต คว้า 2 หนุ่มคู่จิ้น ดาวรุ่งพุ่งแรง แม็กซ์ ณัฐพล และ ตุลย์ ภากร มาเปิดศึกแข่งลิปซิ้ง ที่ทั้งคู่ต่างจัดหนักจัดเต็ม ปล่อยของโชว์แซ่บเวอร์ แถมด้วยเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ไม่เหลือภาพหนุ่มกล้ามแน่นสาวกรี๊ดให้ได้ตะลึงไปทั้งงานเลยทีเดียว

รอบแรกทั้งคู่ใส่อินเนอร์ประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร รอบสองเลยงัดเซอร์ไพร์สเด็ดๆ มาฟาดฟันกันอย่างสมศักศรี โดยเฉพาะ แม็กซ์ ที่เปลี่ยนลุคจากหนุ่มกล้ามใหญ่ เป็นสาวแบ๊วใสๆ แบบเข้มแข็ง ในเพลง ฉันก็สู้คน ของ นิโคล เทริโอ เปิดสังเวียนออกลีลามวย ฟาดแข้งฟาดขาสู้ทุกคน ถือว่าเป็นโชว์ที่มีหลายอารมณ์ หลายรสชาติ ทั้งความดุดัน และความน่ารัก แถมยังมีเซอร์ไพร์ส ด้วยการเชิญเจ้าของเพลง นิโคล มาสู้กันบนสังเวียนอีกด้วย

ทางด้าน ตุลย์ ที่ไม่ขอยอมแพ้ ปล่อยของแบบไม่มียั้ง เซอร์ไพร์สทุกคนด้วยการแปลงร่างเป็น ลิซ่า BLACKPINK ในเพลง DDU-DU DDU-DU ของ BLACKPINK จัดเต็มทั้งอินเนอร์ ท่าทาง และปากที่เป๊ะสุด ทำเอาคนดูตะลึงอึ้งตาค้างกันไปเลย ถือว่าความพยายามในครั้งนี้ของทั้งคู่ประสบความสำเร็จมาก เพราะทำโชว์ออกมาได้อย่างประทับใจ และผลการตัดสินโชว์ที่ได้เสียงกรี๊ดไปแบบดังสนั่นลั่นสตูฯ เป็นของ ตุลย์ คว้าแชมป์ไปพร้อมกับความสะใจกลับบ้าน

ติดตามชมรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่