"KV Family" กายกรรมคว้าแชมป์ Thailand’s Got Talent 2018

"KV Family" กายกรรมคว้าแชมป์ Thailand’s Got Talent 2018

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final) ของรายการ Thailand’s Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่มีความเชือดเฉือนกันอย่างดุเด็ด เผ็ดมันส์ และหวาดเสียวกันแบบสุดๆ จนในที่สุดคนไทยประเทศไทยเทใจและคะแนนโหวตเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จากทั้งหมดแปดทีม ให้แก่ TGT03 KV FAMILY ด้วยการแสดงที่พร้อมเพรียงทุ่มเทและตั้งใจของกลุ่มคนที่รักและชอบในสิ่งเดียวกันจนสามารถทำฝันให้เป็นจริงจากเพียงจุดเริ่มต้นคือชอบการออกำลังกาย จนได้มาเป็นแชมป์ Thailand’s Got Talent : New Season คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ TGT08 บันได กลุ่มเยาวชนผู้มีใจรักการแสดงโชว์ จากจังหวัดราชบุรี ที่มีสัญลักษณ์ประจำทีมคือบันไดในการแสดงโชว์ ได้เงินรางวัลจำนวน 300,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ TGT05 มิตรภาพกันเอง สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้านสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับโชว์กายกรรมที่สะกดใจผู้ชม ได้เงินรางวัล 200,000 บาท

 

สมศักดิ์ศรีสำหรับการคว้าคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศไปครองได้อย่างไม่มีข้อกังขา สำหรับทีม KV FAMILY ที่สามารถโกยคะแนนโหวตได้อย่างท่วมท้นจนเป็นแชมป์ประจำซีซั่นนี้ไป ได้รับเงินสดจากทางรายการจำนวน 1 ล้านบาท โดย KV FAMILY มีสมาชิกในทีมทั้งหมด 9 คน อายุ 26-50 ปี และทุกคนต่างคนละที่มา ต่างสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น แพทย์, ช่างตัดผม หรือทำธุรกิจส่วนตัว ฯลฯ แต่สิ่งที่สมาชิกในทีมมีเหมือนกัน นั่นคือ การรักในการออกกำลังกาย โดยสมาชิกในทีมมองว่าการออกกำลังกาย เป็นการระบายความเครียดได้อีกรูปแบบหนึ่ง จากสิ่งที่ทำในทุกๆวัน และสิ่งนี้เองที่ทำให้พวกเขาได้มาเจอกัน กายกรรม

แม้เป็นจะสิ่งที่ยาก แต่ทุกคนกลับมองว่า ทุกอย่างมันสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และกายกรรมนี้เอง จากที่เล่นไปเล่นมา จนกลายเป็นสิ่งที่หลงรักกับกิจกรรมนี้ไปอย่างไม่รู้ตัว จึงเป็นคำตอบและบทพิสูจน์ของทีมนี้ได้ว่า แม้จะมาจากต่างที่มา แต่ก็มารวมตัวกันได้ ถ้ามีใจรักในสิ่งเดียวกัน

KV FAMILY แชมป์ Thailand’s Got Talent : New Season กลุ่มคนที่สร้างปรากฎการณ์สร้างปรากฏการณ์ความน่าหวาดเสียวที่สุดในซีซั่นนี้ จากกายกรรมที่เรียกว่า Swing trapeze ที่สมาชิกทั้ง 9 คน

ต่างฝึกฝนและฝึกซ้อมกันอย่างหนักสำหรับในรอบไฟนอลครั้งนี้ เพื่ออยากใช้กายกรรมนำทางความฝัน หวังว่าการแสดงครั้งสุดท้ายบนเวทีโชว์ระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่นี้จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนดูทุกคนหันกลับมามองทุกปัญหาที่กำลังพบเจอให้ก้าวข้ามผ่านได้อย่างเข็มแข็งและสำเร็จและส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังหาทางออกของปัญหาไม่เจอ โดยในการแสดงใช้เพลง ที่สูง ซึ่งเป็นหนึ่งในบทเพลงให้กำลังใจของหนึ่งในคณะกรรมการ อ๊อฟ ปองศักดิ์ นำมาสื่อสารประกอบการแสดงได้กินใจไม่น้อย

โดยทีมที่คว้าแชมป์ KV FAMILY เปิดเผยความรู้สึกบนเวทีหลังได้รับการประกาศผลว่า “ขอขอบคุณรายการ ขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่เป็นกำลังใจให้กับทีมของพวกเราตั้งแต่รอบออดิชั่นจนมาถึงวันนี้ และเชื่อว่าการแสดงโชว์ในวันนี้จะสามารถเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนในการดำเนินชีวิตและต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาที่กำลังเจอไปให้ได้ด้วยความแข็งแกร่งและหัวใจที่พร้อมจะต่อสู้ของทุกคน”